Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8568995

Quốc phòng - an ninh Quốc phòng - an ninh

« Quay lại

Công an thị xã Kỳ Anh tổ chức kiểm tra Cảnh sát khu vực, Công an xây dựng phong trào và phụ trách về ANTT năm 2018

 

         Thực hiện kế hoạch số 50/KH-CATX ngày 22/3/2018 của Công an thị xã về kiểm tra chất lượng Cảnh sát khu vực, Công an xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT năm 2018. Trong 08 ngày làm việc, Công an thị xã Kỳ Anh đã tổ chức kiểm tra, đánh giá, kết quả công tác 06 tháng đầu năm tại 06 phường và kiểm tra đánh giá chất lượng lực lượng CSKV, Công an XDPT và PTX về ANTT, lực lượng QLHC về TTXH; tổ chức lấy phiếu khảo sát, đánh giá, góp ý của cấp ủy, chính quyền và người dân đối với lực lượng Công an thị xã.

        Tại đợt kiểm tra, cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát các phường, cán bộ phụ trách địa bàn trên địa bàn toàn thị xã được kiểm tra lý thuyết và thực tế kết quả công tác, trong đó tập trung vào các nội dung: công tác nắm tình hình; quản lý hộ khẩu, nhân khẩu; quản lý đối tượng; quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện về ANTT; quản lý, giáo dục đối tượng; giải quyết các vụ việc về ANTT; công tác xây dựng lực lượng và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn. Bên cạnh đó, nhiều nội dung khác cũng được đưa vào kiểm tra như: hồ sơ, sổ sách; các văn bản pháp luật có liên quan đến công tác CSKV; các văn bản quy định và hướng dẫn của Bộ Công an. Thông qua đó, Đoàn kiểm tra đã đánh giá kết quả các chỉ tiêu công tác, kết quả thực hiện nhiệm vụ của lực lượng CSKV, CAXDPT và PTX về ANTT, lực lượng QLHC về TTXH trong 06 tháng đầu năm 2018.

 

 

          Đặc biệt, Công an thị xã Kỳ Anh đã xây dựng các tình huống cụ thể về những vướng mắc của người dân yêu cầu cán bộ, chiến sĩ cảnh sát khu vực phải giải quyết, giải thích cho người dân sao cho vừa chấp hành các quy định pháp luật, vừa bảo vệ quyền lợi của người dân. Đồng thời, lấy phiếu đánh giá của cấp ủy chính quyền, người dân về tinh thần trách nhiệm trong công việc của lực lượng Công an thị xã Kỳ Anh. Qua đó, đánh giá  kết quả cuộc vận động "Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ".

          Qua đợt kiểm tra nhằm đánh giá đúng năng lực, trình độ nghiệp vụ; phẩm chất đạo đức; tinh thần trách nhiệm của đội ngũ CSKV, CAXDPT và PTX về an ninh trật tự. Qua đó tiếp tục bồi dưỡng, nâng cao trình độ nghiệp vụ và công tác dân vận cho đội ngũ cán bộ, chiến sĩ đơn vị xây dựng, nhân điển hình tiên tiến về người cảnh sát khu vực chính quy, thân thiện, vì nhân dân phục vụ.

 

Lương Khánh – Công an thị xã Kỳ Anh

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này