Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8867913

Quốc phòng - an ninh Quốc phòng - an ninh

Công an thị xã Kỳ Anh tổ chức công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, lên lương năm 2018

 

          Sáng ngày 4/6/2018, Công an thị xã Kỳ Anh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2018 cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

          Tại buổi lễ, sau khi công bố các Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương, lãnh đạo Công an thị xã đã trao Quyết định chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2018. 52 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương lần này là sự ghi nhận của Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh, đối với những đóng góp, nỗ lực và cố gắng phấn đầu vươn lên trong quá trình công tác của mỗi cán bộ chiến sĩ trong suốt niên hạn vừa qua.

Đại tá Đặng Hoài Sơn trao quyết định năng cấp bậc hàm lên lương cho cốt cán đơn vị

         Thay mặt cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2018, đồng chí Thiếu tá Trương Thị Hương Giang – Đội phó Đội QLHC về TTXH cảm ơn sự quan tâm của Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh đối với cán bộ chiến sỹ; và xin hứa sẻ không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu vươn lên; luôn giữ vững phẩm chất người Công an cách mạng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững ANTT trên địa bàn.   

            Trung tá Nguyễn Hồng Phong trao quyết đinh cho CBCS

            Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Đặng Hoài Sơn - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thị xã nhiệt liệt chúc mừng cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị được Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2018. Đồng thời, nhấn mạnh: việc thăng cấp bậc hàm là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, của Ngành đối với sự nỗ lực, phấn đấu của từng cán bộ, chiến sĩ trong quá trình công tác. Giao nhiệm vụ cho CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương trong dịp này, Đại tá Đặng Hoài Sơn đề nghị mỗi CBCS không thỏa mãn với thành tích, kết quả đạt được, cần tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an, thường xuyên rèn luyện, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hết lòng hết sức phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân, không ngừng phấn đấu học tập và noi theo tư  tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt, nỗ lực cố gắng, vượt khó vươn lên, giữ gìn và phát huy hình ảnh đẹp trong mắt quần chúng nhân dân.

Lương Khánh – Công an thị xã Kỳ Anh

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này