Trong 2 ngày (18/19/03/2023), phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh đã tổ chức giải bóng đá Nam thanh niên năm 2023. Đây là hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2023 và Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023), Kỷ niệm 77 năm ngày thể thao Việt Nam (27/03/1946 – 27/03/2023). Dự lễ khai mạc có đại diện Đoàn Công tác 336 chỉ đạo phường Kỳ Trinh, Thị đoàn Kỳ Anh, cấp ủy, chính quyền địa phương cùng đông đảo các cầu thủ và bà con nhân dân trên địa bàn phường.

Các đội bóng tham dự giải bóng đá nam phường Kỳ Trinh 2023

Đại biểu tham dự lễ khai mạc giải bóng đá nam thanh niên phường Kỳ Trinh 2023

Tham dự giải bóng đá Nam thanh niên ở phường Kỳ Trinh năm nay có 05 đội bóng đến từ các tổ dân phố trên địa bàn phường.

Đồng chí Nguyễn Tiến Sơn - Bí thư Đoàn phường Kỳ Trinh khai mạc giải bóng đá nam thanh niên phường Kỳ Trinh năm 2023

... Tặng hoa và cơ lưu niệm cho các đội tham dự giải

... Tặng cờ lưu niệm cho tổ trọng tài điều hành giải đấu

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu trước sự cỗ vũ của đông đảo khán giả.

Các trận đấu diễn ra hấp dẫn

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, giải bóng đá Nam thanh niên phường Kỳ Trinh đã thành công tốt đẹp.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng đá nam thanh niên Tổ dân phố Hoàng Trinh, giải nhì cho Tổ dân phố Quyền Thượng, giải ba cho Tổ dân phố Tây Trinh.

Đội bóng đá nam Tổ dân phố Hoàng Trinh lên ngôi vô địch giải bóng đá nam thanh niên phường Kỳ Trinh năm 2023

.... Trao giải nhì cho đội bóng  đá nam thannh niên Tổ dân phố Quyền Thượng

... Trao giải ba cho Tổ dân phố Tây Trinh

Thông qua giải bóng đá nam thanh niên nhằm đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường Kỳ Trinh, đồng thời là dịp để đoàn viên, thanh niên các trường giao lưu, đoàn kết, học tập kinh nghiệm trong hoạt động công tác đoàn; Đặc biệt tạo sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi  từ đó thúc đẩy đoàn viên, thanh niên thi đua học tập, rèn luyện, cống hiến xây dựng quê hương, đất nước./.

Thống kê: 2.715.972