Sáng nay, (ngày 27/7/2022), Ngân hàng KEB Hana Chi nhánh Hà Nội cùng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Chi nhánh Nam Hà Tĩnh đã tổ chức lễ bàn giao xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh. Dự lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Tuấn - Quyền Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh, Nguyễn Thế Anh - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh.

Ông Bùi Đại Thắng- Giám đốc Chi nhánh BIDV Nam Hà Tĩnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Đại Thắng - Giám đốc BIDV Chi nhánh Nam Hà Tĩnh cho biết: Bên cạnh nhiệm vụ hoạt động kinh doanh, BIDV luôn xem việc thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng là một trong những nhiệm vụ quan trọng.

Giám đốc Ngân hàng BIDV Chi nhánh Nam Hà Tĩnh Bùi Đại Thắng trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh thị xã Kỳ Anh

Trong đợt này, Ngân hàng KEB Hana Chi nhánh Hà Nội cùng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Chi nhánh Nam Hà Tĩnh trao tặng 1 xe cứu thương tiêu chuẩn mang nhãn hiệu IVECO có giá trị 1,2 tỷ đồng cho Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh để chuyên chở cấp cứu bệnh nhân.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh tiếp nhận chiếc xe cứu thương do Ngân hàng KEB Hana cùng BIDV Chi nhánh Nam Hà Tĩnh hỗ trợ

Đây là món quà có ý nghĩa vô cùng thiết thực, giúp bệnh viện có thêm phương tiện để hỗ trợ vận chuyển, cấp cứu bệnh nhân một cách nhanh chóng, kịp thời, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Thống kê: 2.716.102