Chiều ngày 15/6, Chi bộ Trường Mầm non Kỳ Hoa, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025, Đây là chi bộ được Ban Thường vụ Đảng ủy xã Kỳ Hoa chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm khối cơ quan, trường học trên địa bàn.

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội

Tặng hoa chào mừng

Đồng chí Doãn Thị Hằng – Bí thư Chi bộ Trường Mầm non Kỳ Hoa, thị xã Kỳ Anh khai mạc Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2019-2022,  Chi bộ trường Mầm non Kỳ Hoa luôn bám sát, chú trọng bồi dưỡng rèn luyện công tác tư tưởng chính trị cho đảng viên, cán bộ, giáo viên. Thường xuyên bám sát chủ trương của chi ủy, chi bộ, tình hình thực tiễn của nhà trường để xây dựng, ban hành Nghị quyết, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả; nâng cao chất lượng sinh hoạt của chi uỷ, chi bộ theo Nghị quyết 02 của Ban Thường vụ Thị uỷ Kỳ Anh

Đồng chí Phan Thị Thùy An – báo cáo lãnh đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn nhiệm kỳ 2019 - 2022; mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm kỳ 2022 – 2025

Chi bộ lãnh đạo nhà trường thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục, đảm bảo an toàn cho trẻ, công tác xây dựng trường chuẩn, chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ được nâng lên.

Đồng chí Doãn Văn Phú, Phó Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Hoa – Thị xã Kỳ Anh đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi bộ trường Mầm non Kỳ Hoa đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời, định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Doãn Văn Phú, Phó Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Hoa, thị xã Kỳ Anh đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ trường Mầm non Kỳ Hoa đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị cán bộ, Đảng viên của Chi bộ Nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; xây dựng trường mầm non hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dược giao.

Ra mắt Ban Chấp hành

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã bầu cấp ủy mới gồm 3 đồng chí., đồng chí Doãn Thị Hằng – tái cử chức vụ Bí thư Chi bộ trường Mầm non Kỳ Hoa, thị xã Kỳ Anh, nhiệm kỳ 2022- 2025.

Hội nghị rút kinh nghiệm

Sau Đại hội, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Kỳ Hoa đã tổ chức họp rút kinh nghiệm để lãnh đạo, chỉ đạo đại hội chi bộ khối cơ quan, trường học trên địa bàn.

Thống kê: 2.715.296