Ngày 02/11/2021, thực hiện Quyết định số 8993/QĐ-UBND ngày 19/10/2021 của UBND thị xã, Đoàn thanh tra tổ chức Công bố Quyết định thanh tra việc chấp hành chính sách pháp luật trong lĩnh vực giáo dục và tài chính ngân sách trường Mầm non Kỳ Hoa và trường Tiểu học Kỳ Trinh.

Đoàn thanh tra thông qua Quyết định thanh tra số 8993/QĐ - UBND; phổ biến Kế hoạch tiến hành thanh tra số 01/KH-ĐTT ngày 19/10/2021 của Đoàn thanh tra; nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng đoàn thanh tra, thành viên Đoàn thanh tra, quyền và nghĩa vụ của đối tượng thanh tra; thông qua phân công nhiệm vụ của Đoàn Thanh tra.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh – Trưởng Đoàn thanh tra phát biểu chỉ đạo triển khai Kế hoạch thanh tra

Sau khi công bố Quyết định thanh tra, Hiệu trưởng Trường Mầm non Kỳ Hoa và trường Tiểu học Kỳ Trinh phát biểu ý kiến:

- Nhất trí với nội dung trong quyết định thanh tra và kế hoạch thanh tra vừa được Đoàn thanh tra công bố.

- Báo cáo việc chấp hành chính sách pháp luật trong lĩnh vực giáo dục và quản lý ngân sách trường học năm học 2018 – 2019; 2019 – 2020

Đồng chí Doãn Thị Hằng – Hiệu trưởng Trường Mầm non Kỳ Hoa báo cáo Đoàn thanh tra

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thuỷ - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kỳ Trinh báo cáo Đoàn thanh tra

Đồng chí Trưởng đoàn thanh tra kết luận:

- Đoàn đã hoàn thành nội dung công bố Quyết định Thanh tra 8993/QĐ-UBND ngày 19/10/2021 của Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh về việc chấp hành pháp luật về lĩnh vực Giáo dục và quản lý ngân sách tại Trường Mầm non Kỳ Hoa, và Trường Tiểu học Kỳ Trinh.

- Thời kỳ thanh tra từ ngày 2/9/2021 đến 14/12/2021, thời hạn thanh tra là 30 ngày làm việc, kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra tại 2 trường học./.

Thống kê: 2.715.495