Theo kết quả xét nghiệm của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, sáng 15/6 có thêm 03 ca dương tính mới, trong đó 02 người trong khu vực phong tỏa.

Công tác test nhanh Covid-19 ở các xã, phường ở thị xã Kỳ Anh

Tại huyện Hương Sơn: Bệnh nhân T.N.Y, sinh năm 2002, tổ dân phố 5, Thị trấn Phố Châu có liên quan đến địa điểm tìm người được ngành Y tế thông báo. Bệnh nhân test nhanh nghi ngờ và được lấy mẫu xét nghiệm Reltime RT-PCR. Kết quả xét nghiệm khẳng định vào sáng 15/6 cho kết quả dương tính với SARS – CoV-2. Bệnh nhân T.T.T, sinh năm 1961, xóm 1 Sơn Trường, trong khu vực phong tỏa.

Tại Thành phố Hà Tĩnh, bệnh nhân H. T.T.P, sinh năm 1973, số 39, đường Nguyễn Trung Thiên, P. Tân Giang, trong khu vực phong tỏa.

Ngành Y tế đã triển khai công tác phòng chống dịch: phun khử khuẩn, khoanh vùng khu vực bệnh nhân sinh sống; chuyển các bệnh nhân đi điều trị và truy vết các trường hợp liên quan. Tính từ ngày 04/6 đến nay, Hà Tĩnh đã có 65 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Thống kê: 2.736.735