Đến sáng ngày 21/5/2021, sau khi Đoàn kiểm tra của Sở Nội vụ, Đoàn công tác 15 của Thị uỷ kiểm tra, soát xét, Tổ bầu cử số 6 tại khu vực bỏ phiếu thôn Hoa Sơn, xã Kỳ Hoa đã hoàn thành công tác trang trí, chuẩn bị các điều kiện cần thiết tại khu vực bỏ phiếu, chủ động bố trí phương án phòng chống covid, đảm bảo an ninh trật tự phục vụ công tác bầu cử.

Đoàn 15 kiểm tra việc rà soát danh sách cử tri Hoa Sơn

Theo báo cáo của tổ trưởng tổ bầu cử, danh sách cử tri chốt đến thời điểm ngày 21/5/2021 của thôn Hoa Sơn là 275 cử tri, trong đó 214 cử tri bầu 04 cấp, 61 cử tri bầu ba cấp (là cán bộ chiến sỹ Tiểu đoàn Thông tin 81 đóng quân trên địa bàn xã Kỳ Hoa). Được biết, những ngày vừa qua, cấp uỷ, Ban cán sự thôn Hoa Sơn đã huy động nhân dân tổ chức dọn vệ sinh môi trường, làm đẹp hội quán, trang trí cờ vui, treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc tại các hộ gia đình, các tuyến đường chính và khu vực trước nhà thờ giáo họ Trại Cày. Chi bộ, Ban cán sự thôn  Hoa Sơn đã chỉ đạo các chi đoàn, chi hội, các tổ liên gia sinh hoạt để triển khai nhiệm vụ bầu cử, quán triệt tinh thần phòng chống dịch Covid, mạn đàm nhân sự bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân 3 cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Bà con nhân dân thôn Hoa Sơn, nhất là giáo dân giáo họ Trại Cày đều thể hiện tinh thần phấn khởi, tích cực lao động, khẩn trương thu hoạch mùa màng và háo hức chuẩn bị cho ngày bầu cử.

Đoàn 15 của Thị uỷ làm việc với Ban hành giáo giáo họ Trại Cày về phương án phòng dịch và tinh thần chuẩn bị cho ngày bầu cử

Đồng chí Nguyễn Văn Mến, Bí thư Chi bộ thôn Hoa Sơn phấn khởi cho biết: Khi ý Đảng hợp lòng dân, đoàn kết lương giáo, thắm tình quân dân, được sự động viên, quan tâm chỉ đạo trực tiếp của cấp uỷ cấp trên và sự vào cuộc của hệ thống chính trị thì bà con giáo họ Trại Cày rất vui mừng, tin tưởng vào chương trình hành động của các ứng cử viên, ra sức chuẩn bị để thực hiện cuộc bầu cử thành công tốt đẹp.

Đ/c Nguyễn Văn Mến, Bí thư Chi bộ thôn Hoa Sơn tham gia kiểm tra với Đoàn 15

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP TẠI HOA SƠN