Sáng ngày 05/5/2021, UBND thị xã Kỳ Anh đã tổ chức lễ trao Quyết định xét tuyển viên chức y tế. Đồng chí Nguyễn Hoài Sơn - Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Văn Chung - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã tới dự.

Các đại biểu thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch Covid -19

Đồng chí Nguyễn Hồng Cương – Trưởng phòng Nội vụ đã báo cáo kết quả xét tuyển viên chức y tế đối với các đối tượng hợp đồng theo QĐ 58/TTg ngày 03/02/1994 của Thủ tướng Chính phủ

Thực hiện kế hoạch số 368/KH- UBND, ngày 10/3/2021 của UBND thị xã về tuyển dụng viên chức y tế đối với các đối tượng hợp đồng theo Quyết định số 58/TTg, ngày 3/2/1994 của Thủ tướng Chính phủ. Thị xã Kỳ Anh có 58 chỉ tiêu cần tuyển, có 57 thí sinh tham gia dự tuyển, trong đó có 55 thí sinh đủ điều kiện tham dự kiểm tra, sát hạch. Hội đồng tuyển dụng viên chức thị xã đã tổ chức thực hiện kỳ xét tuyển viên chức đúng quy trình, đảm bảo nghiêm túc, khách quan, công bằng theo đúng nội quy, quy chế. Kết quả đã có 55 thí sinh trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức y tế.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Chung - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức đã trao Quyết định cho các thí sinh trúng tuyển

Đồng chí Nguyễn Hoài Sơn - Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoài Sơn - Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng các thí sinh trúng tuyển, đồng thời đề nghị các viên chức luôn không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp của Người thầy thuốc nhằm phục vụ tốt trong công tác khám chữa bệnh cho Nhân dân.

Thống kê: 2.715.869