Ngày 24/3/2021, Đại tá Lê Khắc Thuyết - Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo phòng PC06, PV01 Công an tỉnh trực tiếp kiểm tra công tác cấp thẻ căn cước công dân tại thị xã Kỳ Anh, mà trực tiếp là tại phường Kỳ Phương và Hưng Trí. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hoài Sơn - Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh.

Đại tá Lê Khắc Thuyết - Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Nguyễn Hoài Sơn - Chủ tịch UBND thị xã kiểm tra công tác cấp thẻ căn cước công dân

Theo báo cáo của Công an thị xã Kỳ Anh, tính đến ngày 24/3/2021, Công an thị xã Kỳ Anh đã thu nhận hoàn chỉnh 9.436 hồ sơ căn cước công dân. Với mục tiêu đến ngày 10/6/2021, sẽ hoàn thành chỉ tiêu cấp thẻ căn cước cho 65.000 người trên địa bàn. Không quản ngày đên, Công an thị xã đang triển khai 2 hệ thống máy thu nhận thông tin làm thẻ CCCD lưu động tại các xã, phường,làm việc hết công suất tất cả các ngành trong tuần để đảm bảo tiến độ.

Hướng dẫn người dân lấy dấu vân tay để cấp thẻ căn cước công dân

Sau khi đi kiểm tra tại các điểm, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh và đoàn đã chia sẻ, động viên và đánh giá cao tinh thần làm việc vì Nhân dân phục vụ, ghi nhận sự nổ lực của lực lượng Công an thị xã Kỳ Anh đang làm việc hết mình để đảm bảo tiến độ công việc. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đề nghị chính quyền địa phương và người dân cần tiếp tục phối hợp để sớm hoàn thành việc cấp thẻ căn cước công dân.

Thống kê: 2.714.794