Những ngày này, trên khắp các tuyến đường tại thị xã Kỳ Anh được trang hoàng cờ hoa, pano, băng rôn, khẩu hiệu rực rỡ....để chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra từ 25/1 - 2/2/2021.

Trụ sở các cơ quan Thị ủy - UBND thị xã rực rỡ cờ hoa mừng Đại hội Đảng

Trong bối cảnh tình hình thế giới và khu vực diễn biến phức tạp, xuất hiện nhiều khó khăn, thách thức lớn, đặt ra nhiều thách thức lẫn cơ hội đối với sự phát triển của Việt Nam, Đảng Cộng sản Việt Nam xác định nhiệm vụ quan trọng là tiếp tục lãnh đạo đất nước tiến lên, đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới, đồng thời tích cực và chủ động hội nhập quốc tế, phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chính vì vậy, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII là đợt sinh hoạt chính trị rất quan trọng và sâu rộng, thể hiện tinh thần thật sự cầu thị, dân chủ ngày càng cao trong Đảng, trong Nhân dân và xã hội, phát huy trí tuệ của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tham gia vào quá trình hoạch định đường lối, chủ trương, chính sách phát triển đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Đường 3/2, phường Hưng Trí được trang trí lộng lẫy bởi các biểu tượng, pano cổ động

Các cụm pano áp phích tuyên truyền Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Hòa chung vào tinh thần đó, thị xã Kỳ Anh đã sớm triển khai các công tác tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, trong đó nhấn mạnh các hoạt động tuyên truyền bằng trực quan như treo băng rôn, khẩu hiệu, cờ Đảng, cờ Tổ quốc… và tuyên truyền qua hệ thống loa truyền thanh và các phương tiện thông tin đại chúng.

Cổng chào tại phường Kỳ Phương

Trụ sở của các xã, phường cũng trang hoàng băng rôn cờ hoa rực rỡ

Tại các nhà văn hóa thôn, tổ dân phố rực rỡ màu cờ chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Các trường học trên địa bàn cũng đã tiến hành treo cờ và băng rôn

Các con đường rợp bóng cờ hoa

Các hộ gia đình nghiêm túc thực hiện việc treo cờ mừng Đảng mừng Xuân

Các hoạt động thông tin, tuyên truyền góp phần giúp cán bộ, đảng viên, các tầng lớp Nhân dân nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội XIII, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta phát huy tinh thần yêu nước, đóng góp cho thành công của Đại hội XIII của Đảng.

Thống kê: 2.716.195