Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào mừng đại hội Đảng các cấp, tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và chào xuân mới Canh Tý. Ngày 12/1, Trung tâm VH- TT thị xã Kỳ Anh đã tổ chức giải bóng chuyền của các đoàn công tác chỉ đạo cơ sở theo QĐ 360 của Thị ủy và BTV Đảng ủy của các xã- phường. Về tham dự và cổ vũ có lãnh đạo Sở VHTT- DL tỉnh, Phó Bí thư TT Thị ủy Dương Thanh Hòa, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Hoài Sơn, các đ/c Trong BTV Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, các thành viên đoàn công tác 360, BTV Đảng ủy các phường, xã cùng đông đảo cán bộ công chức, viên chức 3 cơ quan Thị ủy- UBND- khối đoàn thể.

      

 

Đồng chí Phan Công Đính, Phó giám đốc, Phó ban tổ chức khai mạc giải

 

Đại biểu dự khai mạc giải

Các đồng chí lãnh đạo Sở VHTT&DL, lãnh đạo thị xã tặng hoa cho các đội

 

        Tham giải bóng chuyền lần này gồm có 80 vận động viên được chia thành 6 đội bóng đến từ các đoàn công tác, giải được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi bảng lấy 2 đội nhất, nhì vào thi đấu bán kết và chung kết.   Sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra sôi nổi, các vận động viên thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và được các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình.

 

Các đội đã cống hiến cho khan dã những pha bóng hay, đẹp mắt

 

 

       Giải bóng chuyền của các đoàn công tác chỉ đạo cơ sở và BTV đảng ủy các xã- phường là dịp giao lưu gặp gỡ, hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời tạo ra một sân chơi đoàn kết, giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các cụm chỉ đạo cơ sở trong toàn thị xã.

 

Trao giải nhất cho đội thuộc cụm số 5

 

Trao giải nhì cho đội thuộc cụm số 6

 

Hai đôi đồng giải 3 đội cụm số 1 và cụm số 3

 

        Sau một thời gian tranh tài sôi nổi, giải nhất đã thuộc về đoàn công tác cụm 5 gồm phường Kỳ Liên, xã Kỳ Lợi, giải nhì thuộc về cụm 6 gồm Kỳ Phương và Kỳ Nam. Ngoài ra, BTC còn trao các giải 3 và giải khuyến khích cho các đội bóng còn lại.  

                                  


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Bản đồ thị xã Kỳ Anh
    Liên kết website
   Thống kê: 226.857
   Online: 120