Nằm trong chuỗi hoạt động lập thành tích thiết thực kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng xuân mới Canh Tý 2020, BTV Thị đoàn Kỳ Anh đã tổ chức diễn đàn “ Tuổi trẻ sắt son niềm tin với Đảng” và tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu. Đại diện Tỉnh đoàn, Phó Bí thư TT Thị ủy Dương Thanh Hòa, các Phó Chủ tịch UBND thị xã Phan Duy Vĩnh, Nguyễn Thế Anh, các đ/c trong BTV Thị ủy, các ban ngành đoàn thể, xã- phường, cùng cán bộ, các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và đoàn viên thanh niên tiêu biểu đã về dư.

 

Các đại biểu tham dự buổi diễn đàn

         Chương trình diễn đàn “Tuổi trẻ sắt son niềm tin với Đảng” với gồm có 3 phần đó là các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hỗ vĩ đại, những chiến công, và sự hy sinh của quân và dân ta trong các cuộc chiến tranh vệ quốc và sự đổi thay của quê hương đất nước, của đất trời vào xuân. Phần 2 là xem phim tư liệu về Đảng Cộng sản Việt Nam 90 năm qua. Ý nghĩa sâu sắc là chương trình tọa đàm “ Bồi dưỡng lý luận cách mạng cho thế hệ trẻ” giữa các đ/c lãnh đạo thị xã, BTV Thị đoàn và các đoàn viên thanh niên với các tâm tư về công tác lãnh đạo, chỉ đạo thanh niên trong tình hình mới, đồng thời chia sẻ về quá trình rèn luyện, công tác, thể hiện vai trò, trách nhiệm của đoàn viên trong tham gia xây dựng Đảng. chính sách hỗ trợ thanh niên trong phát triển kinh tế, thanh niên lập thân lập nghiệp, vấn đề  bồi dưỡng giáo dục lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ hiện nay...

 

Các đại biểu tham dự buổi diễn đàn

 

Đ.c Bí thư Thị đoàn khai mạc diễn đàn

        Qua diễn đàn giúp cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị xã Kỳ Anh nhận thức vai trò, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia xây dựng Đảng, khẳng định niềm tin của tuổi trẻ Việt Nam đối với sự lãnh đạo của Đảng, khẳng định sự quan tâm, chăm lo của các cấp ủy Đảng đối với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; Thế hệ trẻ Việt Nam thể hiện hành động yêu nước, bản lĩnh, trung thành, sắt son nhiềm tin lý tưởng, tự hào tiến bước dưới cờ Đảng.

Vinh danh các điển hình tiên tiến

 

 

 

Văn nghệ chào mừng

          Dịp này, BTV Thị đoàn Kỳ Anh đã tuyên dương và trao giấy khen cho 10 đảng viên trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực công tác.

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Bản đồ thị xã Kỳ Anh
    Liên kết website
   Thống kê: 226.686
   Online: 33