Ngày 29/9, Hội Chữ thập đỏ thị xã Kỳ Anh phối hợp với Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting đã trao tặng xe lăn cho bệnh binh và người tàn tật. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Chung, UVBTV- Phó Chủ tịch UBND thị xã, đại diện các phòng, ban, cơ quan, đoàn thể thị xã; đại diện các nhà tài trợ và lãnh đạo các xã phường.

Trong đợt này, Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting đã trao 17 xe lăn cho bệnh binh và người tàn tật ở phường Hưng Trí và xã Kỳ Hà; 33 cái cho các bệnh binh và người tàn tật tại phường Kỳ Liên (thị xã Kỳ Anh) và xã Lâm Hợp (huyện Kỳ Anh)

Đại biểu tham dự chương trình

Đồng chí Nguyễn Hữu Đại, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ thị xã  khai mạc chương trình

Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting trao xe lăn cho bệnh binh và người tàn tật

Chương trình đã kết nối, lan tỏa yêu thương những trái tim nhân ái đối với những người không may mắn trong cuộc sống, nhằm hỗ trợ người khuyết tật giảm bớt khó khăn về phương tiện đi lại, giúp cho việc sinh hoạt, làm việc được thuận tiện hơn. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của các cấp các ngành cũng như toàn xã hội động viên, khích lệ người khuyết tật trên địa bàn vượt qua mặc cảm, tiếp tục khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.