Chiều ngày 7/8, Công an thị xã Kỳ Anh đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống công an nhân dân ( 19/8/1945-19/8/2020). Đ/c Trần Xuân Phượng- UVBTV Thị ủy- Phó Chủ tịch TT HĐND thị xã, cán bộ Công an qua các thời kỳ, lãnh đạo công an các xã- phường cùng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã về dự buổi tọa đàm.

Thiếu tá Nguyễn Duy Linh- Phó Trưởng công an thị xã khai mạc buổi lễ.

Các đồng chí cán bộ lãnh đạo qua các thời kỳ tham dự buổi tọa đàm

Đại úy Lê Doãn Thái, Phó trưởng Công an thị xã thông qua diễn văn truyền thống 75 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu ôn lại diễn văn kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân. Kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang lực lượng công an VN. Ngày 7/5/2015, Bộ công an đã ra QĐ 2321 và 2322 thành lập Công an thị xã Kỳ An và Công an 6 phường trực thuộc. Ngay thời điểm mới thành lập còn gặp nhiều khó khăn, nhưng được sự quan tâm của Công an tỉnh, cấp ủy - Chính quyền thị xã Kỳ Anh, sự phối hợp của các cấp, các ngành và xã- phường, Công an thị xã Kỳ Anh đã chủ động đề ra các chương trình công tác sát hợp, triển khai đồng bộ các biện pháp công tác  để tâp trung giải quyết các vụ, việc phát sinh, giữ vững ổn định tình hình ANTT, tạo điều kiện để phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Trung tá Bùi Thanh Tùng – Trưởng công an thị xã nêu lên một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đối với ngành công an

Trao phần thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ ANTT thời gian qua

Ghi nhận thành tích đã đạt được trong những năm qua, nhiều lượt tập thể, cá nhân được các cấp biểu dương, khen thưởng. Đảng bộ Công an thị xã Kỳ Anh nhiều năm liền đạt danh hiệu “Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”. 3 năm liên tục 2015, 2016, 2017 đơn vị được Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công an và Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh tặng “Cờ thi đua xuất sắc”. Công an thị xã Kỳ Anh cũng vinh dự được nhận cờ thi đua của Bộ Công an trong phong trào Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy giai đoạn 2013-2018.

Đồng chí Trần Xuân Phượng – UVBTV, Phó Chủ tịch TT HĐND thị xã tặng hoa  phát biểu chúc mừng

Tặng hoa, phát biểu chúc mừng Công an thị xã Kỳ Anh nhân ngày truyền thống,  Phó Chủ tịch TT HĐND thị xã Trần Xuân Phượng  đã  biểu dương ghi nhận những thành tích đạt được của lực lượng Công an thị xã và  lãnh đạo cán bộ, chiến sỹ công an qua các thời kỳ đã không ngừng nổ lực phấn đấu, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện. Đ/c cũng cho rằng,hoạt động trên địa bàn có nhiều công trình dự án, trọng điểm , tình hình ANTT- ATXH diễn biến phức tạp đòi hỏi  lực lượng công an phát huy truyền thống, nổ lực, quyết tâm để cùng với Đảng bộ nhân dân Kỳ Anh xây dựng Kỳ Anh trở thành thành phố vào năm 2025 Tại buổi tọa đàm, UBND thị xã Kỳ Anh đã trao tặng giấy khen cho 10 tập thể và  10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện QĐ 521/2005/QĐ-TTg của Thủ tưởng Chính Phủ về ngày hội  toàn dân bảo vệ ANTTQ giai đoạn 2015-2020.

Thống kê: 2.736.604