Sáng ngày 26/6, Dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Hoài Sơn, Phó Bí thư- Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh đã tổ chức cuộc họp để nghe các văn bản trình HĐND thị xã kỳ họp giữa năm, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ đại hội đảng bộ thị xã và công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thế Anh, các ban ngành liên quan.

Đồng chí Nguyễn Hoài Sơn, Chủ tịch UBND thị xã chủ trì cuộc họp

Đồng chí Nguyễn Hoài Sơn, Chủ tịch UBND thị xã và đồng chí Nguyễn Thế Anh, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND thị xã

trao quyết đình bổ nhiệm cho các đồng chí

Thực hiện công tác điều động, bổ nhiệm cán bộ, trong dịp này, UBND thị xã Kỳ Anh đã công bố các quyết định điều động bà Nguyễn Hoàng Anh, nguyên Trưởng phòng Tư pháp thị xã đến làm Chánh Thanh tra thị xã; bà Võ Thị Như Long- nguyên Phó Văn phòng HĐND- UBND - Giám đốc Trung tâm hành chính công đến làm Trưởng phòng Tư pháp thị xã; Bà Trần Thị Vân Anh, nguyên Phó Chánh Thanh tra thị xã đến làm Phó Văn phòng HĐND- UBND thị xã kiêm Giám đốc Trung tâm hành chính công.

Đồng chí Nguyễn Hoài Nam - Chánh văn phòng HĐND - UBND báo cáo công tác chuẩn bị các nội dung liên quan đến cuộc họp

Tại cuộc họp, Văn phòng HĐND- UBND, các phòng ban đã báo cáo các văn bản, đề án chuẩn bị trình HĐND sắp tới, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến, bổ sung vào các dư thảo đề án nhằm hoàn thiện  trình tại kỳ họp HĐND thị xã giữa năm.

Về công tác chuẩn bị hội nghị điển hình tiên tiến đã chuẩn bị các báo cáo, phân công tham luận và công tác tổ chức HN, đồng thời, lồng ghép với hội nghị tổng kết 10 năm công tác cải cách hành chính.

Đến nay, công tác chuẩn bị phục vụ đại hội Đảng bộ thị xã Kỳ Anh lần thứ 2, tùy vào nhiệm vụ cụ thể được phân công, các ban ngành đang gấp rút hoàn thiện những công việc cuối cùng để đại hội thành công tốt đẹp.

Đồng chí Nguyễn Hoài Sơn, Chủ tịch UBND thị xã kết luận cuộc họp

Kết luận cuộc họp, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Hoài Sơn đã yêu cầu các phòng ban hoàn chỉnh các báo cáo, tờ trình, dự thảo một cách ngắn gon, súc tích,  cần rà soát, xem xét các nội dung để thực hiện thật chu đáo, hiệu quả, đảm bảo tiết kiệm. Theo đó, các ban ngành liên quan lên phương án dự trù kinh phí phục vụ một cách chi tiết, sát với tình hình thực tế. Đồng chí chủ tịch UBND thị xã đã nêu lên một số nhiệm vụ trọng tâm trước mắt đó là tập trung cho công tác PCCR, phòng trừ dịch bệnh trên cây trồng vật nuôi, đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. ,,

Thống kê: 2.714.610