Đảng bộ phường Kỳ Long vừa tổ chức đại hội Đại biểu lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Đặng Văn Thành, TUV - Bí thư Thị ủy, các đồng chí BTV Thị ủy và các đồng chí trong đoàn công tác chỉ đạo phường cùng 159 đại biểu đã về tham dự đại hội.

Đại hội tiến hành nghj lễ chào cờ

Đoàn Chủ tịch đại hội

Đại biểu tham dự đại hội

Đồng chí Trần Văn Chung, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường khai mạc đại hội

Nhiệm kỳ 2015 -2020, được sự quan tâm chỉ đạo của Thị ủy – HĐND – UBND thị xã, Đảng bộ và nhân dân phường đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. thu nhập bình quân đầu người đạt 47 triệu đồng/ năm; tổng giá trị sản xuất xã hội đạt 366 tỷ đồng; tổng thu ngân sách trên địa bàn 5 năm đạt 131,5 tỷ đồng; xây dựng được 39 mô hình sản xuất nông lâm nghiệp cho thu nhập 100 đến 500 triệu đồng/ năm; đến nay phường đã cơ bản hoàn thành 24/24 tiêu chí về xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị; công tác GPMB luôn được chú trọng. Văn hóa – xã hội có sự phát triển mạnh mẽ; chất lượng giáo dục không ngừng được tăng lên; công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân được chú trọng. Quốc phòng – an ninh được thường xuyên củng cố, giữ vững ổn định, các mô hình “ tiếng kẻng an ninh”, “ tổ liên gia tự quản”... hoạt động có hiệu quả.

Đồng chí Trần Đình Phúc, Bí thư Đảng ủy phường trình bày báo cáo chính trị

Nhiệm kỳ qua,  Đảng uỷ đã thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, đổi mới phương thức lãnh đạo, phong cách và lề lối làm việc, quyết tâm cao trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị, thực hành tốt quy chế dân chủ, tạo được niềm tin trong nhân dân, phát huy được sức mạnh từ nhân dân. Trong nhiệm kỳ đã thành lập mới 02 chi bộ,giải thể 02 chi bộ, sát nhập 7 tổ dân phố xuống 05 tổ dân phố; hợp nhất Văn phòng đảng ủy với văn phòng HĐND, hợp nhất 4 tổ chức hội xã hội thành 01 hội; kết nạp được 44 quần chúng ưu tú vào Đảng. Từ năm 2017 -2019, Đảng bộ luôn được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Với chủ đề “Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của đảng bộ; xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện; phát huy dân chủ, đoàn kết toàn dân, khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế, xây dựng phường Kỳ Long phát triển theo hướng văn minh, bền vững””, Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Kỳ Long lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã khẳng định quyết tâm thống nhất hành động để thực hiện đạt và vượt các mục tiêu chủ yếu về phát triển kinh tế, xã hội, Quốc phòng, an ninh.

Đồng chí Đặng Văn Thành, TUV - Bí thư Thị ủy phát biểu chỉ đạo đại hội

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Đặng Văn Thành – TUV, Bí thư Thị ủy đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân phường Kỳ Long đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, nhất là trong việc xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị. Nhiệm kỳ mới, đồng chí yêu cầu Đảng bộ phường Kỳ Long tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế; tăng cường công tác đào tạo nâng cao tay nghề cho người lao động; huy động tối đa mọi nguồn lực nhằm đầu tư phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng, đẩy mạnh chỉnh trang xây dựng mỹ quan đô thị gắn với nâng cao ý thức của người dân về xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị; tập trung xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện; tăng cường công tác quản lý nhà nước, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác cải cách hành chính.

Đại hội biểu quyết công tác bầu cử Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025

Đồng chí Đặng Văn Thành, TUV - Bí thư Thị ủy tặng hoa chúc mừng BCH Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội đã bầu 13 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ phường khóa XXVII nhiệm kỳ 2020 - 2025; bầu đồng chí Trần Đình Phúc giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy phường Kỳ Long. Đại hội cũng đã bầu 7 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ thị xã Kỳ Anh lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thống kê: 2.714.825