Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh vừa tổ chức trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho anh Nguyễn Văn Tuyến ở thôn Hoa Đông xã Kỳ Hoa, thị xã Kỳ Anh về hành động dũng cảm cứu học sinh bị đuối nước. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Đình Hùng, Phó Chủ tịch HĐND thị xã cùng cấp ủy chính quyền xã Kỳ Hoa.

Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho anh Nguyễn Văn Tuyến

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện Hồi đồng thi đua khen thưởng tỉnh và đồng chí Phạm Đình Hùng, Phó Chủ tịch HĐND thị xã đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho anh Nguyễn Văn Tuyến về hành động dũng cảm cứu học bị đuối nước.

Trước đó, vào khoảng 19 giờ ngày 3/5 tại khu vực bờ kè Sông Trí đọan giáp ranh giữa xã Kỳ Hoa với phường Hưng Trí trong lúc đang đi thể dục phát hiện có 1 người bị đuối nước dưới sông ngay lập tức anh đã nhảy xuống cứu vớt nạn nhân lên bờ an toàn, nạn nhân là em Đào Nhật Linh, sinh năm 2004, ở thôn Hoa Tân, xã  Kỳ Hoa. Với hành động kịp thời đó nên em Đào Nhật Linh đã được cứu sống. Trước sự dũng cảm của anh Tuyến, Chủ tịch UBND Hà Tĩnh đã trao tặng Bằng khen cho anh Nguyễn Văn Tuyến./.

Thống kê: 2.715.809