Thực hiện văn bản số 2578 của UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc thực hiện một số nội dung, nhiệm vụ sau thời điểm dừng cách ly xã hội. Theo đó, sáng thứ 2 (27/4), thị xã Kỳ Anh sẽ có 1185 em học sinh lớp 9 và gần 1000 học sinh lớp 12 sẽ đi học trở lại sau kỳ nghỉ dài.

Để chuẩn bị tốt cho học sinh đi học trở lại, những ngày này, các trường THCS và THPT trên địa bàn thị xã Kỳ Anh đã phối hợp với trạm y tế các xã - phường phun khử khuẩn bằng các hoá chất như CloraminB. Tập trung làm vệ sinh, phong quang khuôn viên trường lớp, lau chùi bàn ghế các phòng học, thư viện để đón học sinh trở lại trường học tập.

Trường THCS Hưng Trí tổ chức làm vệ sinh tại các lớp học

Ghi nhận tại trường THCS Sông Trí, Ban Giám hiệu, đội ngũ giáo viên cùng nhau dọn vệ sinh, lau chùi bàn ghế, lớp học, phòng chức năng, khuôn viên sân trường... để đảm bảo môi trường học tập sạch sẽ, an toàn.   Thầy giáo Ngô Đình Dũng - Hiệu trưởng trường THCS Sông Trí cho biết thêm; “Nhà trường đã bố trí  trước cổng trường: dung dịch sát khuẩn, máy đo thân nhiệt. hướng dẫn học sinh thực hiện đầy đủ các bước phòng chống dịch trước khi vào lớp và nhắc nhở học sinh thường xuyên rửa tay sát khuẩn trước khi vào mỗi tiết học theo đúng quy định của Bộ y tế.

Thống kê: 2.715.242