Những ngày này, cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy quân sự thị xã Kỳ Anh bên cạnh việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị thì đã góp phần tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid-19. Qua đó cho thấy, cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự thị xã Kỳ Anh đã phát huy bản chất “Bộ đội Cụ Hồ”, cùng các ban, ngành, đoàn thể, địa phương khắc phục khó khăn, vững vàng trong cuộc chiến không tiếng súng.

   

          Thường trực 24/24 h  tại khu cách ly tập trung của tỉnh ở khu nhà ở Mitraco thuộc địa bàn phường Kỳ Thịnh có gần 500 người. 10 cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự thị xã Kỳ Anh cùng với các lực lượng Công an, y tế và lực lượng dân quân địa phương đã ngày đêm bảo vệ sự an toàn cho các công dân ở các nơi về.

 

Cán bộ chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự chuẩn bị từng ăn cho công dân tại điểm cách lý ở Mitraco

       Mỗi ngày, cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự thị xã Kỳ Anh lên thực đơn đổi món các bữa ăn, giám sát việc nấu nướng phải đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm, hàng ngày, cán bộ chiến sĩ vận chuyển nhu yếu phẩm, đưa cơm đến cho các công dân, thu gom rác thải và vệ sinh nơi cách ly sach sẽ, tạo môi trường thân thiện cho công dân những ngày sống ở khu cách ly…

Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Kỳ Anh đông viện các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung ở Mitraco phường Kỳ Thinh

         Nhằm động viên cán bộ, chiến sỹ thường trực tại khu cách ly, lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Kỳ Anh đã thường xuyên đến động viên và tặng quà cho những cán bộ, chiến sỹ đang trực tiếp làm nhiệm vụ nhằm tiếp thêm sức mạnh cho cuộc chiến không tiếng súng này.

 

                        

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 231.392
    Online: 32