Nhằm động viên các đơn vị trong phòng chống đại dịch Covid-19, chiều ngày 31/3, Ủy ban Mặt trận tổ quốc thị xã Kỳ Anh đã trao tiền hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 cho một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Hải, UVBTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMT Tổ quốc thị xã Kỳ Anh trao tiền ủng hộ

cho Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh

và trao tiền ủng hộ cho xã Kỳ Hà

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Hải, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTQ thị xã Kỳ Anh, Trưởng Ban vận động cứu trợ thị xã đã trực tiếp trao cho Bệnh vịên Đa khoa thị xã Kỳ Anh 50.000.000đ và xã Kỳ Hà 50.000.000đ để hỗ trợ các đơn vị này mua sắm trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ cho công tác  tại các khu cách ly tập trung. Đây là số tiền do các doanh nghiệp, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã Kỳ Anh ủng hộ phòng chống đại dịch Covid-19 trong thời gian qua./.

Thống kê: 2.715.929