Nhằm giúp xã Kỳ Nam hoàn thành các tiêu chí về đích Nông thôn mới vào Quí III năm nay, cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Đèo Ngang cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã đã giúp bà con nhân dân ở thôn Minh Đức chỉnh trang vườn hộ, xây dựng hàng rào.

Cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Đèo Ngang giúp các hộ dân xây dựng hàng rào

Với sự tham gia của cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Đèo Ngang và cán bộ, hội viên hội phụ nữ đã giúp bà con nhân dân xây hàng rào. Đồng thời, dọn vệ sinh, sắp xếp, chính trang vườn hộ cho hộ gia đình ở thôn Minh Đức. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nên bà con nhân dân đồng tình, ủng hộ cùng với các lực lượng tham gia xây dựng nông thôn mới. Ngoài sự tham gia của cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Đèo Ngang, Hội LHPN, còn có sự tham gia của của bà con nhân dân trong thôn.

Sau khi thực hiện Quyết định 677 của Ban Thường Vụ Thị ủy về tăng cường công tác làm việc nông thôn mới tại các thôn ở xã Kỳ Nam. Tổ công tác tại thôn Minh Đức đã phối hợp với Ban cán sự thôn tiến hành khảo sát, tuyên truyền vận động để giúp bà con nhân dân xây dựng nông thôn mới, sớm đưa xã Kỳ Nam về đích nông thôn mới theo kế hoạch đề ra.

Thống kê: 2.736.462