Chiều ngày 24/3, Trường Chính trị Trần Phú phối hợp với Ban Thường vụ Thị ủy Kỳ Anh đã tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 143 cho 71 học viên là cán bộ chủ chốt, cán bộ nguồn ở các xã - phường, các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn.

Đồng chí Hoàng Thị Yến, Phó Giám đốc Trung tâm BDCT thị xã khai mạc lễ bế giảng

Đại biểu tham dự lễ bế giảng

        Các đồng chí Nguyễn Trọng Tứ - Phó Hiệu trưởng trường Chính Trị Trần Phú, Đặng Văn Thành, TUV - Bí thư Thị ủy , Trần Nam Phong, UVBTV - Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy kiêm GIám đốc Trung tâm BDCT, Phạm Đình Hùng, Phó Chủ tịch HĐND thị xã cùng các đại biểu và học viên đã tham dự.

Đồng chí Nguyễn Đức Thắng, Thị ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy thay mặt ban cán sự lớp phát biểu cảm tưởng

       Sau 18 kỳ học tập, các học viên được tiếp thu các nội dung cơ bản về: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác- Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Đảng Cộng sản Việt Nam và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam. Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước và phát luật xã hội chủ nghĩa, những vấn đề cơ bản về bảo vệ quản lý hành chính nhà nước. Đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội, một số kỷ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cơ sở. Nghiệp vụ công tác  Đảng ở cơ sở, công tác MTTQ và đoàn thể nhân dân ở cơ sở, tình hình nhiệm vụ ở địa phương.... và nghiên cứu thực tế cuối khóa, viết tiểu luận và tốt nghiệp. Ngoài ra, lớp học còn được thi nghiên cứu thực tế kinh nghiệm phát triển kinh tế xã hội của một số địa phương tiêu biểu.

Thầy giáo Nguyễn Thắng Mỹ, Trưởng phòng Hành chính trường Chính trị Trần Phú thông qua kết quả học tập của các học viên

Tiến sỹ Nguyễn Trọng Tứ - Phó hiệu trưởng Trường Chính Trị  Trần Phú và đồng chí Đặng Văn Thành, TUV - Bí thư Thị ủy  tặng  giấy khen cho 7 học viên đã có thành tích xuất sắc khóa học.

       Kết thúc khóa học, đã có 100% học viên đã hoàn thành khóa học và được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 21.13%, khá 77,46%, trung bình chiếm 1,41%. Trường Chính trị Trần Phú đã trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

      Tại lễ bế giảng, nhà trường đã tặng  giấy khen cho 7 học viên đã có thành tích xuất sắc trong khóa học.

Đồng chí Đặng Văn Thành,TUV - Bí thư Thị ủy  phát biểu tại lễ bế giảng

        Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Đặng Văn Thành, TUV - Bí thư Thị ủy đã biểu dương kết quả học tập của các học viên. Đồng chí mong muốn, thời gian tới, mỗi một đồng chí tiếp tục nổ lực tu dưỡng rèn luyện, đưa lý luận chính trị để áp dụng vào thực tiễn hoàn thành tốt nhiệm vụ ở địa phương, đơn vị, góp phần xây dựng thị xã Kỳ Anh giàu đẹp, văn minh.

        Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Thị ủy đã thông tin một số tình hình chính trị kinh tế xã hội của thị xã và các phương án triển khai phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.  

                                                               

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 185.522
    Online: 89