"Tháng thanh niên" đã và đang diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, được tạo dựng bởi tổ chức đoàn, trong đó có vai trò của các cán bộ đoàn gương mẫu nhiệt tình. Dù đang là học sinh THPT, nhưng em Lê Thị Lệ Quyên là một trong những gương mặt cán bộ đoàn tích cực như vậy. Với những đóng góp của mình, phong trào đoàn của trường THPT Kỳ Anh luôn dẫn đầu khối đoàn thanh niên trường học trên địa bàn.

 

Em Lê Thị Lệ Quyên cùng các bạn sau giờ học

          Em Lê Thị Lệ Quyên sinh ra và lớn lên trong một gia đình có nhiều khó khăn ở xã Kỳ Tân. Ý thức được sự vất vả của bố mẹ, nên ngay từ nhỏ, Lệ Quyên đã học rất giỏi và suốt 9 năm học tiểu học,THCS, Quyên là học sinh xuất sắc đồng thời là một Tổng Phụ trách đội năng nổ, nhiệt tình. Vào trường THPT Kỳ Anh, Quyên được bầu làm Bí thư Chi đoàn và Phó Bí thư Đoàn trường. Suốt 3 năm học, Lệ Quyên đã mang về nhiều thành tích nổi bật với giải nhì, giải 3 môn Địa lý học sinh giỏi cấp tỉnh. Quyên còn là một cán bộ đoàn năng nổ, hòa đồng và nhiệt tình trong công tác, đã cùng với Ban Chấp hành đoàn trường đề ra nhiều giải pháp nhằm đưa phong trào đoàn trường ngày càng phát triển. Với Lệ Quyên, làm công tác Đoàn  đem lại cho bản thân cơ hội được kết nối, giao lưu và những trải nghiệm thú vị để giúp mình trưởng thành hơn

 

       Vui vẻ, sáng tạo, chăm ngoan và học giỏi đó là lời nhận xét của thầy cô, và bạn bè đồng trang lứa. Quyên luôn nhiệt tình giúp đỡ các bạn trong lớp cùng học tập tiến bộ. Là một cán bộ đoàn, Quyên luôn đi đầu trong các phong trào thi đua, Chi đoàn lớp 12A5 do Quyên làm Bí thư luôn dẫn đầu trong các hoạt động do đoàn trường tổ chức.

Em Lê Thị Lệ Quyền tham gia chương trình diễn Văn nghệ -Thanh lịch của trường THPT Kỳ Anh

        Với khả năng hùng biện, tự tin trên sân khấu, Lệ Quyên đã tham gia Câu Lạc bộ MC của nhà trường, dẫn chương trình các cuộc thi lớn của trường như: Hội thi thanh lịch, hội diễn văn nghệ, tọa đàm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, phụ nữ VN 20/10 và các hoạt động ngoại khóa. Ghi nhận thành tích đạt được, Lệ Quyên đã đạt các danh hiệu cán bộ đoàn xuất sắc, giải thưởng “Sao tháng giêng".

Những thành tích mà Lệ Quyên đạt được

          Có thể nói, em Lê Thị Lệ Quyên là một trong những  cán bộ đoàn xuất sắc, tiêu biểu, gương mẫu đi đầu trong các phong trào của đoàn trường. Mới đây nhất, tại lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam của Đảng bộ thị xã Kỳ Anh. Lê Thị Lệ Quyên đã vinh dự được đại diện cho hàng nghìn đoàn viên thanh niên trên địa bàn tham gia phát biểu bày tỏ niềm tin sắt son của thế hệ trẻ đối với Đảng. Với Quyên, tuổi trẻ là trải nghiệm, là sáng tạo và khát khao được cống hiến để góp sức cùng với Ban Chấp hành Đoàn tường THPT Kỳ Anh khẳng định vai trò đơn vị tiêu biểu trong công tác đoàn trường học ở thị xã Kỳ Anh.

                               

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 637.042
    Online: 24