Nhân kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 - 3/3/2020) và 31 năm Ngày hội Biên phòng toàn dân (3/3/1989 - 3/3/2020), sáng ngày 3/3, các đồng chí Thường trực Thị ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ thị xã Kỳ Anh đã tới tặng hoa chúc mừng các Đồn Biên phòng 176, Hải đội 2 – Bộ đội biên phòng tỉnh, Đại đội cơ động đặc nhiệm – Tiểu đoàn 19 BCH Bộ đội biên phòng tỉnh, Trạm Kiểm soát biên phòng Cửa Khẩu – Đồn Biên phòng Kỳ Khang nhân ngày truyền thống lực lượng Bộ đội biên phòng.

61 năm qua, phát huy truyền thống anh hùng của Bộ đội Biên phòng Việt Nam, các lực lượng biên phòng đóng quân trên địa bàn thị xã Kỳ Anh đã không ngừng phát triển lớn mạnh về mọi mặt. Trong các cuộc kháng chiến chống xâm lược, cũng như trong thời kỳ hòa bình xây dựng đất nước, các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng luôn đoàn kết, mưu trí, dũng cảm; nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, sẵn sàng hy sinh, lập nhiều chiến công xuất sắc, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, thực hiện nghĩa vụ quốc tế cao cả, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới. Trong những năm qua, các đồn Biên phòng đóng quân trên địa bàn thị xã Kỳ Anh luôn làm tốt công tác tuần tra, kiểm soát xử lý các đối tượng vi phạm, đấu tranh ngăn chặn và bắt giữ các vụ buôn lậu và vận chuyển ma túy, pháo nổ trên địa bàn; tích cực tham gia phòng chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn; tham gia củng cố cơ sở chính trị, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng Đồn Biên phòng 176

...và tặng hoa chúc mừng Đại đội cơ động đặc nhiệm – Tiểu đoàn 19 BCH Bộ đội biên phòng tỉnh

Các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND  thị xã tặng hoa chúc mừng Trạm Kiểm soát biên phòng Cửa Khẩu

Đồng chí Nguyễn Thế Anh, PCT UBND  thị xã tặng hoa chúc mừng Đồn Biên phòng Kỳ Khang

Phát biểu tặng hoa, chúc mừng các đồn biên phòng đóng quân trên địa bàn, các đồng chí Thường trực Thị ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ thị xã đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các cán bộ, chiến sĩ các Đồn Biên phòng trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của bộ đội biên phòng, đoàn kết, gắn bó với cán bộ, nhân dân trong giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, biển, đảo của Tổ quốc.

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo các đồn biên phòng, Hải đội 2 – Bộ đội Biên phòng tỉnh, Đại đội cơ động đặc nhiệm – Tiểu đoàn 19 BCH Bộ đội biên phòng tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo thị xã và trong thời gian tới cán bộ, chiến sĩ các đồn biên phòng trên địa bàn tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.