Sáng ngày 27/02, dưới sự chủ trì của đồng chí Đặng Văn Thành – TUV, Bí thư Thị ủy, Ban thường vụ Thị ủy đã tổ chức hội nghị về công tác cán bộ. Tham dự có các đồng chí trongThường trực, Ban thường vụ Thị ủy, TT HĐND thị xã

Các  đồng chí TT, BTV Thị ủy, TT HĐND chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Khánh

Hội nghị đã thông qua quyết định của BTV Tỉnh ủy về việc chỉ định ủy viên BCH, ứng cử Uỷ viên BTV Thị ủy nhiệm kỳ 2015 -2020 đối với Trung tá Nguyễn Hữu Khánh – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thị xã Kỳ Anh. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm, 100% các đồng chí trong BTV Thị ủy đã bỏ phiếu bầu đồng chí Nguyễn Hữu Khánh vào BTV Thị ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt BTV, đồng chí  Bí thư Thị ủy  chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Khánh được bầu bổ sung vào BTV Thị  ủy với số phiếu tín nhiệm cao. Đồng chí mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Khánh tiếp tục phát huy năng lực và phấn đấu cùng với các đồng chí trong BTV Thị ủy nghiên cứu, đưa ra những quyết sách quan trọng để đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.