Chiều ngày 8 tháng 9, Chi bộ TDP Hồng Hải, phường Kỳ Phương tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2019-2022. Về dự đại hội có Đồng chí Nguyễn Đức Thắng- ThUV- Phó trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, đồng chí Hà Thị Lam-ThUV- Chủ tịch Hội LH Phụ nữ, đoàn công tác 360 chỉ đạo phường, cùng cấp ủy chính quyền địa phương.

         TDP Hồng Hải có 347 hộ với 1.152 khẩu, có 43  đảng viên, trên cơ sở sát nhập 2 TDP Hồng Hải 1 và Hồng Hải 2 thành TDP Hồng Hải. Nhiệm kỳ qua Chi bộ đã lãnh đạo TDP thực hiện tốt Nghị quyết đại hội  đảng các cấp và Nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2019. Trong đó đã tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, công tác văn hóa – xã hội, quốc phòng an ninh. Về công tác phát triển kinh tế, lĩnh vực nông – lâm- ngư nghiệp chiếm 15%; công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, xây dựng chiếm 15%, các ngành nghề khác chiếm 60%,  thu nhập bình quân đầu người đạt 40 triệu đồng/năm. Đặc biệt là Chi bộ đã lãnh đạo nhân dân thực hiện tốt chủ trương, phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư và xây dựng văn minh đô thị. Về công tác xây dựng Đảng đã triển khai quán triệt kịp thời các Nghị quyết của trên, nhất là Nghị quyết TW 4 (khóa XII) của Đảng về ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, tự “chuyển biến” tự ”Chuyển hóa”, gắn với Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo  đức, phong cách Hồ Chí Minh, nên mỗi cán bộ, đảng viên đã thấm nhuần và chấp hành thực hiện một cách nghiêm túc, nên trong nhiệm kỳ qua chi bộ không có đảng viên vi phạm kỷ luật; ngoài ra Chi bộ cùng đã duy trì tốt sinh hoạt đúng định kỳ và chất lượng sinh hoạt luôn được đổi mới nâng cao. Cùng với đó Chi bộ cũng phát huy tốt vai trò kiểm tra, giám sát, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể thực hiện tốt các phong trào.

          Đại hội cũng đã tập trung thảo luận đóng góp nhiều ý kiến cho nhiệm kỳ tới để đưa hoạt động của Chi bộ cũng như phong trào của TDP ngày một đổi mới đi lên góp phần thực hiện tốt các Nghị quyết chủ trương của cấp trên.

Đ/c Nguyễn Đức Thắng - ThUV, Phó ban Tổ chức Thị ủy phát biểu

 

          Phát biểu với Đại hội đồng chí Nguyễn Đức Thắng- ThUV-phó trưởng ban Tổ chức Thị ủy đã đánh giá cao kết quả đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua, về nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, đồng chí cùng đề nghị với Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đấu tranh tự phê bình và phê bình để hoạt động của Chi bộ đạt được kết quả cao hơn nữa, nhất là sau khi sát nhập 2 TDP lại. Trong đó tập trung lãnh đạo triển khai thực hiện các Nghị quyết, chủ trương của trên gắn với tình hình thực tế của TDP.

 

 

          Sau một thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, đổi mới, chi bộ đã sáng suốt lựa chọn bầu được một cấp ủy với 3 đồng chí đủ đức, đủ tài để lãnh đạo Chi bộ nhiệm kỳ 2019-2020 và đã thành công tốt đẹp./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Bản đồ thị xã Kỳ Anh
    Liên kết website
   Thống kê: 168.018
   Online: 17