Chương trình trung thu “Kết nối yêu thương - sẻ chia hạnh phúc” được các nhà hảo tâm tổ chức vào tối ngày 10/9 đã mang đến niềm vui cho các em nhỏ thôn Hoa Tiến, xã Kỳ Hoa, TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh), nơi vừa chịu thiệt hại của trận lốc xoáy trong cơn bão số 4.

            Chương trình do Hội Chữ thập đỏ thị xã Kỳ Anh, nhóm tình nguyện “Trái tim nhân ái” phối hợp với UBND xã Kỳ Hoa và Công ty Tân Thuận (Chi nhánh Hà Nội) tổ chức đã thu hút sự tham gia của đông đảo các em nhỏ thôn Hoa Tiến.

Lãnh đạo thị xã và các nhà tài trợ trao tặng 15 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó tại thôn Hoa Tiến

 

           Đồng chí Dương Thanh Hòa, Phó Bí thư TT Thị ủy, đại diện các ban, nghành cấp thị cùng  dự và chung vui với các em nhỏ tại đây.

          Với nhiều tiết mục văn nghệ cùng màn múa lân đặc sắc, chương trình đã mang đến cho các em nhỏ một đêm hội đầy ý nghĩa, mang đến không khí vui tươi, ấm áp nơi vùng quê vừa trải qua thiệt hại của cơn bão số 4

 

           Dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng xe đạp cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tặng 100 suất quà cho trẻ em ở 2 thôn Hoa Sơn, Hoa Tiến (gồm dụng cụ học tập, áo mưa, đồng phục).. Đoàn còn trao tặng 1 máy lọc nước cho Trường Tiểu học Kỳ Hoa, điểm lẻ ở thôn Hoa Sơn

Trao tặng 01 máy lọc nước cho Trường Tiểu học Kỳ hoa- điểm lẻ ở thôn Hoa Sơn

           Được biết, chiều cùng ngày đoàn cũng đã trao tặng 15 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó ở Trường Tiểu học Kỳ Nam. Tổng giá trị quà tặng của các chương trình hơn 100 triệu đồng./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Bản đồ thị xã Kỳ Anh
    Liên kết website
   Thống kê: 225.372
   Online: 15