Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập ngành Thuế Việt Nam, sáng 10/9, đồng chí Đặng Văn Thành- TUV- Bí thư Thị ủy; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND thị xã, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã cùng đại diện các ban, ngành cấp thị đã đến tặng hoa và chúc mừng tập thể cán bộ, công chức Chi cục Thuế thị xã Kỳ Anh.

Đồng chí Đặng Văn Thành - TUV- Bí thư Thị ủy phát biểu chúc mừng

Sau khi nghe lãnh đạo Chi cục Thuế báo cáo khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách của đơn vị 8 tháng đầu năm, đồng chí Đặng Văn Thành đã ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực của toàn ngành. Đặc biệt là sự đoàn kết, nhất trí cao cũng như quyết tâm vượt qua khó khăn, nghiêm túc chấp hành các quy định của mỗi công chức, người lao động ngành Thuế thời gian qua. Đồng thời đề nghị ngành Thuế cần tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp, doanh nhân, tháo gỡ khó khăn về cơ chế, chính sách để doanh nghiệp yên tâm sản xuất, kinh doanh.

Cùng với sự chuyển biến mạnh mẽ trong cải cách thủ tục hành chính thuế, tích cực tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho người dân và doanh nghiệp, kết quả trong 8 tháng đầu năm 2019, công tác thu ngân sách nhà nước đạt 166,5 tỷ đồng, đạt 74% dự toán HÐND tỉnh giao, bằng 104% so với cùng kỳ năm 2018. Kết quả này đã đóng góp phần tích cực vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn./.