Chiều ngày 09/9 đồng chí Nguyễn Quốc Hà, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh đã đến thăm hỏi động viên hai gia đình không may có con và chồng bị tại nạn khi đang lao động tại Đài Loan; tham gia cùng, có lãnh đạo phòng Lao động Thương binh & Xã hội, phòng Giáo dục & Đào tạo, Thị đoàn thị xã, Hội Chữ thập đỏ thị xã, cùng cấp ủy, chính quyền địa phương.

          Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã đã đến thăm hỏi động viên gia đình anh Đậu Toàn Quốc, sinh năm 1993, ở TDP Liên Sơn; gia đình anh Trần Xuân Hợp, sinh năm 1974, ở TDP Liên Phú. Được biết trong quá trình lao động tại Đài Loan, trên đường đi làm không may hai anh bị tại giao thông, anh Đậu Toàn Quốc đã tử vong ngay tại chỗ, còn anh Trần Xuân Hợp bị thương nặng hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện ở Đài Loan. Tại các gia đình đồng chí Nguyễn Quốc Hà, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã đã ân cần thăm hỏi động viên các gia đình, mong rằng các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau mất mát để giữ gìn sức khỏe, ổn định cuộc sống. Đồng thời chủ tịch cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền phường Kỳ Liên tiếp tục quan tâm giúp đỡ động viên các gia đình, đặc biệt là khi thi thể được đưa về quê mai táng. Được biết hiện các gia đình đang phối hợp với đơn vị tuyển dụng lao động làm các thủ tục, bố trí người nhà để đưa thi thể anh Đậu Toàn Quốc về quê mai táng theo phong tục địa phương, cũng như chăm sóc anh Trần Xuân Hợp đang được điều trị tại bệnh viện.

              Đồng chí Nguyễn Quốc Hà, Chủ tịch UBND thị xã, cùng các thành viên trong đoàn thăm hỏi, chia sẽ, động viên gia đình anh Đậu Toàn Quốc ở TDP Liên Sơn, phường Kỳ Liên

 

             Cũng trong buổi chiều này, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Nguyễn Quốc Hà và đoàn đã đến thăm hỏi động viên gia đình em Lê Xuân Bình, sinh năm 2007, ở TDP Trường Phú, phường Kỳ Thịnh là học sinh lớp 7 trường THCS Kỳ Thịnh, không may bị đuối nước đã tử vong trong lúc đi chăn vịt vào chiều ngày 08/9. Đồng chí chủ tịch Ủy ban  nhân dân thị xã và các thành viên trong đoàn đã động viên, chia sẽ sự mất mát đối với gia đình, người thân của em.

 

Và động viên, chia buồn cùng gia đình em Lê Xuân Bình./.

                                                      


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Bản đồ thị xã Kỳ Anh
    Liên kết website
   Thống kê: 225.350
   Online: 21