Chiều ngày 8/9 tại phường Kỳ Phương Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Hà Tĩnh phối hợp với chi nhánh tại Kỳ Anh đã tổ chức buổi chi trả quyền lợi cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA. Tham dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, cùng đông đảo bà con Nhân dân tham gia bảo hiểm.

           Tại buổi Lễ, Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Hà Tĩnh đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho 03 khách hàng với tổng số tiền 1.193.393.000đ, gồm anh Nguyễn Xuân Nghĩa ở thôn 3 Tân Phúc Thành, xã Kỳ Lợi (TX Kỳ Anh), với số tiền 248.419.000đ không may đã tử vong; anh Tưởng Đức Việt ở TDP Liên Sơn, phường Kỳ Liên, với số tiền 201.091.000đ không may bị thương tật rủi ro; bà Nguyễn Thị Huyền, ở TDP Hồng Hải, phường Kỳ Phương với số tiền 743.707.000đ không may bi đột tử đột ngột; được biết cả 03 trường hợp này đều vừa mới tham gia gói bảo hiểm tại công ty từ 07 tháng đến 03 năm.

Các khách hàng tham gia tại buổi Lễ

Đại diện lãnh đạo công ty phát biểu tại buổi Lễ

Công ty chi trả quyền lợi cho các gia đình tham gia bảo hiểm

           Tại buổi Lễ, đại diện các gia đình đã bày tỏ sự cảm ơn tới công ty đã kịp thời chi trả cho gia đình theo đúng hợp đồng thỏa thuận, cũng như các khách hàng tham gia bảo hiểm AIA; nhân dịp này công ty đã trao tặng quà và 03 chiếc xe đạp cho 03 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa phường Kỳ Phương.

Công ty trao tặng quà và xe đạp cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn 

            Cũng tại buổi Lễ, các khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA được các chuyên gia của Công ty AIA tư vấn kỹ lưỡng về các gói bảo hiểm để khách hàng có quyền lựa chọn tham gia, cũng như thông tin về sự phát triển của công ty và trách nhiệm của công ty đối với mọi khách hàng khi tham gia bảo hiểm.

                                                               Hồng Chúng - Anh Tuấn

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Bản đồ thị xã Kỳ Anh
    Liên kết website
   Thống kê: 225.334
   Online: 20