Sáng ngày 14/8, Thôn Hoa Trung xã Kỳ Hoa đã tổ chức tọa đàm“ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” nhân 74 năm ngày truyền thống công an nhân dân. Phó Chủ tịch TT UBND thị xã Phan Duy Vĩnh, đoàn công tác 360 chỉ đạo cơ sở, Công an thị xã, cùng cấp ủy chính quyền xã Kỳ Hoa đã về dự buổi tọa đàm.

Chương trình văn nghệ  chào mừng  ngày hội do thôn Hoa Trung biểu diễn

Đồng chí Phan Duy Vĩnh, UVBTV phó chủ tịch TT UBND thị xã, Đồng chí  Nguyễn Thanh Thiện, Phó trưởng Công an Thị xã tặng hoa chúc mừng thôn

Lãnh đạo xã Kỳ Hoa tặng hoa chúc mừng

Các đại biểu tham dự ngày hội

Lãnh đạo ban cán sự thôn báo cáo tình hình ANTT trên địa bàn thôn thời gian qua

Tại ngày hội. các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày hội toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc và kết quả thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của thôn Hoa Trung. Những năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo của cấp trên, cán bộ và nhân dân thôn Hoa Trung đã nổ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú kết hợp với các đợt sinh hoạt chính trị của Đảng- quán triệt NQ của TW, địa phương, sinh hoạt đoàn thể… trên hệ thống loa truyền thanh và các hình thức tuyên truyền khác.  Tổ chức ký cam kết tới tận từng hộ gia đình về thực hiện tốt phong trào “ 3 không: không ma túy, không cờ bạc ăn tiền, không vi phạm luật lệ an toàn giao thông”. “ Xã không có ma túy”.

Đồng chí Nguyễn Thanh Thiện, Phó trưởng Công an Thị xã Kỳ Anh

Phát biểu tại buổi tọa đàm, lãnh đạo công an thị xã Kỳ Anh  đã biểu dương những kết quả mà  đạt được trong phong trào "Toàn dân bảo vệ ANTQ" thời gian qua, đồng thời đề nghị cán bộ và nhân dân Hoa Trung  cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, động viên, khuyến khích các tầng lớp nhân dân tích cực, tự giác tham gia, cùng chung tay bảo vệ ANTQ; quan tâm xây dựng, nhân rộng những mô hình hay, cách làm tốt, những điển hình tiên tiến trong công tác giữ gìn ANTT, tăng cường hiệu quả, sức lan tỏa của phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong quần chúng nhân dân cùng với thực hiện tốt phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới.

Lãnh đạo xã Kỳ Hoa trao giấy khen cho tập thể, cá nhân

Dịp này, UBND xã Kỳ Hoa đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc nhất trong phong trào toàn dân tham gia bảo vệ Tổ quốc.