Nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/08/1945- 19/08/2019) và ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ. .Chiều 9/8, P. Kỳ Trinh tổ chức tọa đàm ôn lai truyền thống của LL CAND và diễn đàn “ Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”,

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày hội và diễn đàn... của Hội người cao tuổi TDP Quyền Thượng

Tham dự có đại diên các phòng chuyên môn Công an tỉnh, lãnh đạo Công an thị xã, các thành viên đoàn công tác của Thị ủy, cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo Công an Thị xã và phường chủ trì buổi diễn đàn

Ông Nguyễn Tri Hà, Phó Chủ tịch UBND phường Kỳ Trinh

Tại đây, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 74 năm lực lượng Công an nhân dân, 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và đánh giá hoạt động đảm bảo công tác an ninh trật tự tại khu dân cư trên địa bàn.

Thời gian qua, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” luôn được cấp ủy, Mặt trận tổ quốc và các đoàn  thể hết sức quan tâm và triển khai có  hiệu quả.  Ban an ninh, tổ bảo vệ ở các TDP thường xuyên phối hợp tốt với các tổ liên gia giải quyết kịp thời các vấn để nẩy sinh mâu thuẩn trong nhân dân nên đã góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn,

Ông Nguyễn Đình Chất, Chủ tịch UBMT TQ Việt Nam phường Kỳ Trinh

Tại diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân,bà con nhân dân cũng thẳng thắn góp ý và phản ánh cho lực lượng công an thị xã, công an phường về một số vấn đề còn bức xúc, nổi cộm liên quan đến ANTT ở cơ sở như: nạn trộm cắp,  tình hình vi phạm an toàn giao thông, trật tự an toàn xã hội diễn biến phức tạp, thủ tục hành chính còn rườm rà,  thái độ phục vụ của công an nhân dân có lúc có nơi còn chưa đúng..

Nhân dân phường Kỳ Trinh đóng góp nhiều ý kiến cho lực lượng Công an

Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” nhằm giúp lực lượng Công an thị xã Kỳ Anh nói chung, Công an phường Kỳ Trinh nói riêng phát huy hơn những mặt mạnh, khắc phục những hạn chế trong quat trinh thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Qua đó, giúp cho  cán bộ, chiến sĩ soi lại tinh thần, thái độ phục vụ của mình đối với nhân dân, kịp thời chấn chỉnh lễ tiết tác phong, xây dựng hình ảnh Công an nhân dân "Bản lĩnh, nhân văn, vì dân phục vụ"

Đồng chí Nguyễn Thanh Thiện, Phó trưởng Công an Thị xã Kỳ Anh tiếp thu ý kiến của bà con nhân dân

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Thanh Thiện, Phó trưởng Công an thị xã đã tiếp thu các ý kiến  của bà con nhân dân và thông tin một số tình hình ANTT trện địa bà thị xã trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị, cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể nhân dân, cán bộ, đảng viên P. Kỳ Trinh  luôn quan tâm đến phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.  Đẩy mạnh hoạt động của các mô hình tự quản trong khu dân cư, để mỗi một người dân phải luôn nêu cao nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội ngay trên địa bàn mình sinh sống./.