Sáng 9/7, Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã Kỳ Anh phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh và Công ty Honda Bình Thủy tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho hơn 100 chị em là hội viên Hội phụ nữ trên địa bàn.

 

Lãnh đạo ban ATGT tỉnh trực tiếp truyền đạt các nôi dung.....

 

 

 

         Tham gia  tập huấn, các học viên được thông tin về tình hình tai nạn giao thông trong thời gian gần đây, đồng thời được giới thiệu một số quy định mới trong lĩnh vực ATGT đường bộ; thực trạng và hậu quả, nguyên nhân và giải pháp khắc phục  tai nạn giao thông, vai trò của hội phụ nữ trong việc giảm thiểu tai nạn giao thông. Ngoài ra, các học viên còn được hướng dẫn lái xe an toàn, thực hành lái xe trên máy tập RT của Honda, hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách.

 

 

 

           Lớp tập huấn đã trang bị cho các các học viên nhiều kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn, góp phần bảo đảm an toàn cho chính mình cũng như gia đình và xã hội. Bên cạnh đó, mỗi hội viên phụ nữ đồng thời là một tuyên truyền viên tuyên truyền, phổ biến những kiến thức ATGT cho  người thân, bạn bè, đồng nghiệp và cho những người xung quanh nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác đảm bảo an toàn giao thông

 

       Công ty Hon đa Bình thủy trao tặng mũ bảo hiểm xe may cho chi em tham gia lớp tấp huấn

 

            Cũng tại đây, công ty honda Bình Thủy đã tổ chức tặng mũ bảo hiểm cho các học viên tham gia lớp tập huấn. Được biết, theo kế hoạch, trong thời gian tới, công ty Honda Bình Thủy sẽ tiếp tục tổ chức  tập huấn Lái xe an toàn cho người dân tại các xã, phường trên địa bàn thị xã kỳ Anh.

 

      

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Bản đồ thị xã Kỳ Anh
    Liên kết website
   Thống kê: 151.596
   Online: 34