Chiều ngày 10/7, được sự ủy quyền của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức lễ công bố QĐ bổ nhiệm Chánh án, phó Chánh án, chánh văn phòng Tòa án nhân dân thị xã Kỳ Anh. Đ/c Nguyễn Văn Thắng- Bí thư Ban cán sự Đảng- Chánh án tòa án nhân dân tỉnh, Đặng Văn Thành- TUV- Bí thư thị ủy, Phan Duy Vĩnh- Phó Chủ tịch TT UBND thị xã Kỳ Anh cùng các ban xây dựng Đảng thị ủy, các ban ngành đoàn thể, cơ quan đơn vị đã tới dự và tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí   Nguyễn Văn Thắng, Chánh án TAND tỉnh  trao quyết đinh bổ nhiệm cho các đồng chí Chánh án, phó Chánh án, chánh văn phòng TAND thị xã Kỳ Anh

Đồng chí  Đặng Văn Thành- TUV, Bí thư Thị ủy, Đ/c Phan Duy Vĩnh- UVBTV, Phó Chủ tịch TT UBND thị xã, Đ/c Trần Thị Huyền- UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy và lãnh đạo Văn phòng Thị ủy tặng hoa chúc mừng

Các cơ quan, đơn vị tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ,  đ/c Nguyễn Văn Thắng- Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh Hà Tĩnh trao Quyết định bổ nhiệm Chánh án TAND thị xã Kỳ Anh đối với đ/c Nguyễn Ngọc Thạch- sinh năm 1978, hiện là phó Chánh án Tòa án nhân dân thị xã Kỳ Anh. Phó Chánh án TAND được trao cho Đ/c Trần Thanh Hương- sinh năm 1974,  hiện là thẩm phán TAND TX. Kỳ Anh. Cũng dịp này, đ/c Nguyễn Thị Hương Lan được Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh  bổ nhiệm làm Chánh văn phòng Tòa án nhân dân thị xã Kỳ Anh. Nhiệm kỳ Chánh án của đ/c Nguyễn Ngọc Thạch và Phó Chánh án của đ/c Trần Thanh Hương  là 5 năm kể từ ngày ký quyết định.

Đồng chí  Nguyễn Văn Thắng- Chánh án TAND tỉnh giao nhiệm vụ cho các đồng chi vừa được bổ nhiệm, Chánh án, phó Chánh án

Đồng chí  Đặng Văn Thành- TUV, Bí thư Thị ủy phát biểu chúc mừng các đồng chí

Phát biểu tại buổi lễ, các đ/c Chánh án tòa án nhân dân tỉnh và Bí thư Thị ủy Đặng Văn Thành đã chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới. Mong các đ/c tiếp tục kế thừa, phát huy những thành tích của đơn vị trong nhiều năm qua; không ngừng học tập, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; xây dựng khối đoàn kết, phát huy dân chủ, trí tuệ của tập thể; cùng với Tòa án nhân dân thị xã Kỳ Anh  quản lý, điều hành đơn vị chấp hành sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy địa phương và của Ban cán sự đảng; thực hiện công tác tổ chức xét xử các loại án đạt chất lượng tốt, đẩy nhanh tiến độ giải quyết các loại án, góp phần xây dựng Tòa án nhân dân thị xã Kỳ Anh ngày càng vững mạnh, phát triển.

Đồng chí  Nguyễn Ngọc Thạch- Chánh án Tòa án nhân dân thị xã Kỳ Anh

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Chánh án Tòa án nhân dân thị xã Kỳ Anh  Nguyễn Ngọc Thạch đã chân thành cảm ơn lãnh đạo Toà án nhân dân các cấp và lãnh đạo địa phương đã tin tưởng, giao nhiệm vụ,  và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó.