Ngày 11/6, Ngân hàng No&PTNT Chi nhánh Kỳ Anh (Agribank CN Kỳ Anh -\Hà Tĩnh II chính thức khai trương trụ sở mới. Đồng chí Nguyễn Đình Hải, TUV Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan& Doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo Ngân hàng NN- PTNT Hà Tĩnh, Phó Bí thư TT Thị ủy Dương Thanh Hòa, Phó Chủ tịch TT UBND thị xã Phan Duy Vĩnh, các đ/c trong BTV Thị ủy- HĐND- UBND, các ban ngành đoàn thể thị xã và huyện Kỳ Anh, xã- phường cùng 100 khách hàng địa diện cho gần 19 nghìn khách hàng đã về dự lễ khai trương.

Chương trình văn nghệ chào mừng lễ khai trương

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Ngân hàng và Thị xã Kỳ Anh cắt băng khai trượng chi nhánh Ngan hàng Agribank Kỳ Anh

Lãnh đạo Thị xã Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng

Ông Trần Văn Tài, Giám đốc Ngân hàng Agribank chí nhánh Kỳ Ạnh

Các đại biểu tham dự lễ khai trương

Được khởi công xây dựng từ tháng 3/2018, công trình tọa lạc ở vị trí đắc địa tại phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh, với tổng diện tích xây dựng 1.400m2; thiết kế 4 tầng; 11 phòng chức năng; tổng mức đầu tư gần 20 tỷ đồng. . Với cơ sở hạ tầng hiện đại, Agribank CN Kỳ Anh sẽ vững vàng kết nối niềm tin, phát triển mạnh mẽ vai trò chủ lực trong thị trường tài chính cho nền kinh tế trên địa bàn thị xã Kỳ Anh và huyện Kỳ Anh.

Lãnh đạo Ngân Hàng Agribank Hà tình II

Agribank -CN Kỳ Anh hiện là một trong những chi nhánh loại II có quy mô nguồn vốn, dư nợ cao nhất của Agribank Hà Tĩnh II. Hoạt động trên địa bàn rộng lớn, đa dạng thành phần kinh tế và tốc độ đô thị hóa nhanh, sôi động, trở thành cơ hội lớn cho Agribank CN Kỳ Anh cung ứng tín dụng và các dịch vụ ngân hàng tiện ích cho nền kinh tế.     Agribank CN huyện Kỳ Anh hiện nắm trong tay nguồn vốn 810 tỷ đồng (tăng 22% so với đầu năm 2019); dư nợ hơn 1.168 tỷ đồng; 6.000 khách hàng sử dụng thẻ và hơn 4.000 khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử. Tiềm lực này tiếp tục mở lối cho Agribank CN huyện Kỳ Anh vươn lên những tầm cao mới, đóng vai trò chủ lực trong hệ thống ngân hàng Agribank Hà Tĩnh II trên thị trường tài chính nông thôn..

Đồng chí  Dương Thanh Hòa, Phó bí thư TT Thị ủy phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại lễ khai trương,GĐ Agribank CN Hà Tĩnh II và Phó Bí thư TT T Thị ủy Dương Thanh Hòa đã  chúc mừng Agribank CN Kỳ Anh đã chính thức khai trương trụ sở làm việv mới. Trong những năm qua, nguồn vốn của Agriabank CN Kỳ Anh tập trung đầu tư cho lĩnh vực chủ lực nông nghiệp, nông thôn, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, góp phần thay đổi diện mạo của kinh tế - xã hội địa phương.  Trong thời gian tới,  với việc đầu tư công sở kiên cố, hiện đại, đa dạng hóa thiết bị, công nghệ, Agribank CN Kỳ Anh sẽ tiếp tục mang phồn thịnh đến cho khách hàng. .

Lãnh đạo Ngân hàng AgriBank Hà tĩnh II và Kỳ Anh tao tặng nhà tình nghĩa cho Thị xã Kỳ Anh và huyện Kỳ Anh

Nhân dịp này, Agribank CN Hà Tĩnh II cũng đã trích từ nguồn an sinh xã hội của đơn vị ủng hộ thị xã Kỳ Anh (200 triệu đồng) và huyện Kỳ Anh (200 triệu đồng) để xây dựng  4  nhà  tình nghĩa cho hộ nghèo trên địa bàn