Ban Thường vụ Thị uỷ vừa tổ chức gặp mặt cán bộ lão thành nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019) và kỷ niệm 4 năm thành lập thị xã Kỳ Anh.

Tham dự gặp mặt, trong không khí chân tình, cởi mở, đồng chí Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Đình Hải đã thông tin, báo cáo với các đồng chí cán bộ lão thành về những kết quả đạt được trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh thời gian qua.

 

 Ôn lại chặng đường 4 năm từ ngày thị xã được thành lập cho đến nay,  đồng chí Bí thư Thị uỷ đã nhấn mạnh tinh thần đoàn kết, nỗ lực, chung sức, đồng lòng vượt qua gian khó của cấp uỷ, chính quyền, cán bộ, đảng viên và Nhân dân toàn thị xã chính là nền tảng, yếu tố tiên quyết góp phần tạo nên những dấu ấn của thị xã trẻ trên chặng đường phát triển.     

      Phát biều tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ lão thành đã ghi nhận, bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những kết quả của thị xã đạt được. Đồng thời đề nghị cấp uỷ, chính quyền tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, làm tốt công tác cán bộ, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, tăng cường hướng về cơ sở, để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu đã đề ra, nhất là trong xây dựng đô thị văn minh, nông thôn mới bền vững.

 

 

Minh Hằng-Viết Hợp


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Bản đồ thị xã Kỳ Anh
    Liên kết website
   Thống kê: 190.547
   Online: 24