Hoạt động ở địa bàn khó khăn có 65% là con em đồng bào giáo dân theo học. Nhưng những năm qua, Trường MN Kỳ Hà đã thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ, trường đạt danh hiệu trường chuẩn quốc gia, được phụ huynh học sinh gửi trọn niềm tin.

 

   

        Mặc dù hoạt động trong điều kiện còn nhiều khó khăn, thiếu thốn,  nhưng những năm qua, trường MN Kỳ Hà đã thực hiện tốt các phong trào thi đua : dạy tốt, học tốt”, tổ chức trang trí, nhóm lớp đẹp, khoa học, gần gũi với trẻ, tạo cảnh quan sư phạm xanh- sạch- đẹp… Nhà trường luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, giáo viên, bố trí sắp xếp công việc phù hợp với năng lực trình độ chuyên môn để cán bộ, giáo viên phát huy hết khả năng tâm huyết với công việc. Tổ chức đánh giá kết quả biểu dương khen thưởng đúng người, đúng việc, tạo động lực khuyến khích cán bộ, giáo viên nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hiện nay, trường có 100% cán bộ, giáo viên đạt chuẩn. 100% giáo viên soạn bài trên máy vi tính và ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác chăm sóc nuôi dạy trẻ.  

 

Nhà trường luôn quan tâm đến chất lượng bữa ăn hàng ngày cho các cháu

       Những năm qua, nhà trường đã chú trọng nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ, luôn chú trọng khâu nền nếp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trường đã chỉ đạo thực hiện có hiệu quả chương trình giáo dục mầm non mới do Bộ GD&ĐT quy định, nhất là các chuyên đề dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm; tăng cường kiểm tra, giám sát, quản lý chặt chẽ các hoạt động ăn, nghỉ tại trường của các cháu. 

 

Nhà trường luôn quan tâm đến chất lượng các giờ học

 

 

Những giờ học đầy lý thú đối với các cháu ở trường Mần non xã Kỳ Hà

 

 

        Cô giáo Nguyễn Thị Kim Phương Hiệu trưởng Trường Mầm non Kỳ Hà- Thị xã Kỳ Anh cho biết thêm: “Ngay từ đầu năm học, trường đã hợp đồng với nhà cung cấp thực phẩm an toàn có chất lượng để chế biến các món ăn cho trẻ, đảm bảo chất lượng dinh dưỡng để trẻ phát triển. Năm học 2018-2019  nhà trường có 295  cháu ăn bán trú tại trường. Bên cạnh đó, Trường mầm non Kỳ Hà luôn chú  trong đổi mới quản lý giáo dục; nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục thể chất, thực hiện hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua trong ngành, nhất là đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, xây dựng trường học an toàn."..

 

Cơ sở vật chất nhà được  quan tâm đầu tư đúng mức đáp ứng yêu cầu học tập, vui chơi cho các cháu

 

 

          Là trường ở  vùng bãi ngang ven biển, khó khăn, thiếu thốn, nhưng được cấp ủy chính quyền địa phương  và các cấp các ngành quan tâm, nên cơ sở vật chất ngày càng khang trang, khuôn viên cảnh quan môi trường sư phạm xanh- sạch – đẹp.  Bằng những nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên và phụ huynh, sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, Trường mầm non Kỳ Hà  đã đạt chuẩn quốc gia và đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận.

         Để tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, trong thời gian tới trường MN Kỳ Hà xác định tiếp tục  đổi mới nâng cao hiệu quả công tác quản lý giáo dục; phát triển đội ngũ cán bộ, giáo viên để đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục hiện nay, tạo dựng niềm tin cho các bậc phụ huynh khi gửi con em đến trường học tập. 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Bản đồ thị xã Kỳ Anh
    Liên kết website
   Thống kê: 109.491
   Online: 53