Sáng ngày 22/04, công an thị xã Kỳ Anh tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ, pháp luật, điều lệnh, võ thuật Công an nhân dân cho lực lượng công an xã, bảo vệ dân phố, cơ động xã phường năm 2019. Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Dương Thanh Hòa – Phó Bí thư TT Thị ủy, các đồng chí UV BTV Thị ủy chỉ đạo các xã, phường, lãnh đạo Công an Thị xã, Bí thư, Chủ tịch UBND 12 xã, phường.

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn

Đồng chí   Phạm Viết Hưng. Phó trưởng  Công an Thị xã khai mạc lớp tập huấn

Phát biểu  khai mạc lớp tập huấn, đại diện lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao công tác tổ chức, triển khai lớp tập huấn của Công an thị xã Kỳ Anh; đồng thời, mong muốn lực lượng Công an xã, bảo vệ dân phố, cơ động của 12 xã, phường tiếp thu nghiêm túc các nội dung tập huấn để  áp dụng vào thực tiễn, góp phần bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương.

Đồng chi Nguyễn Văn Luận,  thay mặt Lãnh đạo Công an tỉnh trực tiếp truyền đạt các nội dung

Trong vòng 5 ngày, từ ngày 22 – 26/04,  122  học viên đến từ 12 xã, phường sẽ được tiếp thu các nội dung: công tác đảm bảo an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự ATGT, công tác quản lý hành chính, công tác phân loại xử lý vụ việc, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, quy chế hoạt động của Đội cơ động và vai trò của lực lượng Công an xã. Bên cạnh đó, các học viên còn được tập huấn điều lệnh, võ thuật Công an nhân dân và bài võ tổng hợp 25 động tác.

Thông qua lớp tập huấn nhằm góp phần xây dựng lực lượng Công an xã từng bước tiến lên chính quy, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự; an toàn xã hội ở cơ sở đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.