Nằm trong chuỗi các họat động khai trương mùa du lịch biển năm 2019 . Trong 2 ngày 20-21/4, Liên đoàn lao động thị xã phối với với Trung tâm VH- TT thị xã Kỳ Anh đã tổ chức giải bóng chuyền nam. Các đ/c Nguyễn Anh Ngọc - Trưởng ban tổ chức thị ủy, Phạm Đình Hùng- Phó Chủ tịch HĐND thị xã, các ban ngành đã đến dự lễ khai mạc và trao giỉa cho các đội bóng.

 

Tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội

         Tham gia giải lần này có 8 đội bóng đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học. Giải được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra các đội nhất, nhì vào vòng bán kết và chung kết. Mặc dù thời tiếtt nắng nóng, nhưng nhiều trận diễn ra hấp dẫn tạo không khí sôi nổi thu hút đông đảo du khách, cán bộ, nhân dân trên địa bàn đến đến xem và cổ vũ. .

 

Mặc dù thới tiết nắng nóng nhưng các đội đã thị đấu hết minh và cống hiến nhiều pha bóng hay cho khán giả


 

           Giải đấu lần này đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị, địa phương; đồng thời đánh giá phong trào tập luyện thể dục thể thao của các đơn vị;, thúc đẩy phong trào bóng chuyền bãi biễn của thị xã ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu của đông đảo quần chúng nhân dân. Đây cũng là dịp để quảng bá,  giới thiệu về văn hóa, mảnh đất và con người TX. Kỳ Anh cho du khách gần xa khi đến tham quan và tắm biễn Kỳ Ninh.

 

Đ/c Phạm Đình Hùng, Phó chủ tịch HĐND thị xã trao giải nhất cho đội bóng chuyền Trung tâm dịch vụ  Hạ tầng

 

Trao giải nhì cho đội bóng chuyền Công an thị xã

 

Trao giải Ba cho đội bóng chuyền UBND Thị xã và đội Bênh viên đa khoa thị xã


           Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền nam Trung tâm dịch vụ hạ tầng, giải nhì thuộc về đội bóng chuyền Công an thị xã. Ngoài ra, BTC còn trao các giải 3, giải khuyến khích và giải phong cách cho các đội bóng.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Bản đồ thị xã Kỳ Anh
    Liên kết website
   Thống kê: 68.670
   Online: 3