Chiều 18/4, UBND thị xã Kỳ Anh phối hợp với Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh tổ chức Bế giảng lớp đào tạo nghề nấu ăn cho các lao động bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường biển tại xã Kỳ Hà.

 

Đồng chí Trần Quang Hạnh, Trưởng phòng LDDTB và xã hội thị xã Kỳ Anh

 

 

 Qua 03 tháng đào tạo, 34 học viên đã được đào tạo tập trung tại chỗ, giáo viên giảng dạy theo hình thức tích hợp kết hợp với dạy học truyền thống và một số phương pháp theo tình hình thực tế của lớp học. Qua đó, để đảm bảo cho học viên sau khi kết thúc khoá học, học viên có thể tự tổ chức mở nhà hàng, làm đầu bếp hoặc tự phát triển thêm chất lượng, hiệu quả công việc mình đang làm.

 

Trao giấy chứng nhận cho các học viên xuất sắc

 

          Kết quả khoá học, 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó, khá giỏi chiếm 76,5%, trung bình chiếm tỷ lệ 23,5%.Với tinh thần chủ động tìm kiếm, bổ sung thêm nhiều nghề mới cho người dân, đa dạng hóa thu nhập cải thiện đời sống của hộ gia đình, dự kiến trong thời gian tới, thị xã sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị dạy nghề trong tỉnh tổ chức thêm các lớp nhằm giúp các lao động tiếp cận thêm nhiều nghề mới để phát triển kinh tế, ổn định đời sống.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Bản đồ thị xã Kỳ Anh
    Liên kết website
   Thống kê: 190.600
   Online: 26