Chiều ngày 16/4, TT HĐND thị xã Kỳ Anh đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 4/2019. TUV- Bí thư thị ủy- Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Đình Hải chủ trì phiên họp.

Đồng chí  Nguyễn Đình  Hải, TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì phiên họp

Tại phiên họp giao ban lần này, TT HĐND thị xã đã báo cáo kết quả hoạt động của HĐND tháng 4 và nhiệm vụ trọng tâm tháng 5. Trong tháng 4, TT HĐND đã ban hành 4 thông báo kết luận, dự HN giao ban TT HĐND tỉnh với HĐND huyện, thị xã, thành phố. Tiến hành khảo sát tại 15 trường học trên địa bàn, tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV của đoàn đại biểu QH và thanh dự các cuộc tập huấn... .

Đồng chí  Trần Xuân Phượng, Phó chủ tịch TT HĐND thị xã

Đồng chí  Nguyễn Quốc Hà, Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Hải , Trương Ban Dân vân thị ủy

Các đại biểu đã  xem xét, bổ sung, góp ý vào dự thảo tờ trình về việc phê chuẩn thông qua đề án đề nghị công nhận thị xã Kỳ Anh là đô thị loại III. Tờ trình về việc thông qua Đề án phát triển Kinh tế Đô thị thị xã Kỳ Anh giai đoạn 2018-2025vả định hướng đễn năm 2035. Danh mục đầu tư công những công trình cấp bách trên địa bàn và chuẩn bị cho kỳ họp bất thường HĐND thị xã Kỳ Anh...

Đồng chí  Nguyễn Đình Hải, TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã  kết luận phiên họp

Phát biểu kết luận tại phiên họp, Bí  thư Thị ủy- Chủ tịch HĐND thị  Nguyễn  Đình Hải đã nêu rõ: Đồng ý thông qua xây dựng dự án công trình nước ở xã Kỳ Nam với  hình thức xã hội hóa. Về các danh mục đầu tư công  công trình trên địa bàn, trước mắt huy động các nguồn lực để xây dựng Nhà Văn hóa thị xã, xây dựng khuôn viên UB và kho lưu trữ, hệ thống công viên cây xanh vỉa hè... Đ/c cũng yêu cầu  văn phòng HĐND-UBND, các ban ngành liên quan chuẩn bị  chu đáo nội dung, chương trình cho kỳ họp bất thường HĐND thị xã  dự kiến sẽ diễn ra trong ngày 22/4 tới thành công tốt đẹp.