Ngày 11/4, Liên đoàn lao động thị xã Kỳ Anh đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2019 cho 190 đ/c là chí là Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra LĐLĐ thị xã ; Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, cán bộ phụ trách công tác kiểm tra Công đoàn cơ sở.

Đồng chí  Nguyễn Thị Mai Dung, Chủ tịch LĐLĐ Thị xã khai mạc lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn,  các đại biểu đã được các đ/c  Liên đoàn lao động tỉnh trực tiếp truyền đạt các nội dung về  chế độ ,chính sách, pháp luật người lao động; Công tác tài chính công đoàn cơ ở; Công tác nữ công đoàn cơ sở và lao động nữ; Công tác kiểm tra của Công đoàn cơ sở.

Lãnh đạo LĐLĐ Tỉnh trực tiếp truyền đạt các nội dung của buổi tập huấn

Thông qua lớp tập huấn đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở đã được trang bị nhiều kiến thức bổ ích, góp phần bồi dưỡng, rèn luyện kỹ năng, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ công đoàn đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong tình hình mới., góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng  vững mạnh.