Nhằm khảo sát chất lượng giáo dục đào tạo, công tác quy hoạch cán bộ, đội ngũ giáo viên tại bậc học mầm non, sáng 10/4, Ban Giám sát HĐND thị xã do đống chí Trần Xuân Phượng, Phó Chủ tịch TT HĐND làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Trường Mầm non Hoa Trạng Nguyên đóng tại P. Sông Trí

Đoàn  kiểm tra giờ học của các cháu

 

Trước khi vào buổi làm việc, Đoàn đã kiểm tra thực tế cơ sở dạy học, bếp ăn của nhà trường. Trường  MN Hoa Trạng Nguyên  hiện có 300 trẻ theo học với 11 nhóm lớp. Đội ngũ cán bộ, giáo viên tham gia là 33 người, trong đó có 01 cán bộ quản lý chung.

 

Đoàn làm việc với Ban giám hiệu nhà trường

            Với quan điểm “ Lấy trẻ làm trung tâm”, nhà trường đưa ra các chương trình học bàn quyền như : Tiếng Anh, giáo dục sớm, kỹ năng tư duy Toán vào giảng dạy cho trẻ nhằm giúp các em có cơ hội trải nhiệm và thể hiện kỹ năng bản thân. Tuy nhiên bên cạnh đó, hiện số phòng học của nhà trường vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của nhiều phụ huynh cho nên ảnh hưởng không nhỏ đến chỉ tiêu, chất lượng dạy và học của nhà trường.

 

Đồng chí Trần Xuận Phượng. Phó chủ tịch TT HĐND thị xã phát biểu tại buổi làm việc

          Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Xuân Phượng, Phó Chủ tịch TT HĐND  thị xã đã ghi nhận những kết quả của nhà trường trong tời gian qua, mặc dù không phải trường trong hệ thống công lập nhưng công tác giảng dạy, chăm sóc cho trẻ luôn được nhà trường không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng. Những vấn đề nhà trường kiến nghị, Ban Giám sát HĐND thị xã sẽ tiếp thu, giao nhiệm vụ cho các phòng, ban liên quan xem xét, giải quyết.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Bản đồ thị xã Kỳ Anh
    Liên kết website
   Thống kê: 54.486
   Online: 11