Sáng 9//4, Ban giám sát HĐND thị xã do Phó Chủ tịch TT HĐND thị xã Trần Xuân Phượng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với trường tiểu học Kỳ Phương về chất lượng, kết quả giáo dục đào tạo, công tác quy hoạch, bổ nhiệm, thuyên chuyển cán bộ đội ngũ giáo viên.

 

Đồng chí  Trần Xuân Phượng Phó chủ tịch TT HĐND thị xã chủ trì buổi làm việc

 

           Trong những năm qua, Trường tiểu học Kỳ Phương đã có nhiều giải pháp trong thực hiện tốt việc đổi mới phương pháp dạy và học, chất lượng đại trà và mũi nhọn nâng lên, tỷ lệ học sinh giỏi năm sau cao hơn năm trước, đã có nhiều học sinh đạt học sinh giỏi tỉnh và cấp Quốc gia. Về đội ngũ  giáo viên đạt chuẩn, nhiều giáo viên đạt danh hiệu GV giỏi cấp thị xã, cấp tỉnh. Nhà trường luôn đạt danh tập thể  hiệu lao động tiên tiến, Cờ  thi đua của UBND tỉnh. Công tác bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo,  điều động, thuyên chuyển, cán bộ công  chức thực hiện đúng qui trình.

 

Thầy giáo   Nguyễn Văn Sơn, Hiệu trưởng trường TH Kỳ Phương

 

         Bên cạnh những kết qủa đạt được, hiện trường tiểu học Kỳ Phương còn những khó khăn, bất cập, tình trạng thiếu giáo viên, kinh phí chi thường xuyên còn thấp chưa đáp ứng nhu cầu họat động của nhà trường.

 

Đồng chí  Trần Xuận Phượng, Phó chủ tịch TT HĐND thị xã đề nghị nhà trường 

tiếp tục, đổi mới nâng cao chất lương dạy và học

 

           Kết luận buổi làm việc, Phó Chủ tịch TT HĐND thị xã Trần Xuân Phượng đã ghi nhận những kết quả mà nhà trường đạt được trong những năm qua. đ/c cũng mong muốn, trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục nổ lực đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học, sớm trở thành một trong 3 trường trọng điểm về chất lượng giáo dục của thị xã Kỳ Anh. Về những kiến nghị đề xuất của nhà trường, đoàn sẽ tổng hợp trình lên các cấp có thẩm quyền xem xét.

                              

                                                         


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Bản đồ thị xã Kỳ Anh
    Liên kết website
   Thống kê: 109.604
   Online: 35