Sáng ngày 9/4, Ban chỉ huy quân sự thị xã Kỳ Anh tổ chức Hội thao huấn luyện chiến đấu lực lượng dân quân cụm 1 năm 2019. Tham dự khai mạc có các đồng chí Đoàn Công tác 360 Thị ủy, đại diện lãnh đạo các đơn vị tham gia cùng 220 đồng chí tham gia huấn luyện.

Các đại biểu tham dự hội thao

Đồng chí  Lê Hữu Luân, UVBTV, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự thị xã

Tham gia hội thao năm nay có lực lượng dân quân tự vệ đến từ 4 đơn vị: phường Sông Trí, Kỳ Ninh, Kỳ Trinh, Kỳ Hoa tham gia ở các nội dung: Chính trị, điều lệnh đội ngũ dân quân tự vệ, ném lựu đạn trúng đích, bắn súng đạn thật..

Mô hình  học cụ của các đơn vị

Sau một thời gian  huấn luyện  thực binh tại thao trường,  với tinh thần “Vượt nắng, thắng mưa, say sưa luyện tập”, cán bộ chiến sỹ dân quân của các xã, phường đã hoàn thành các nội dung theo chương trình kế hoạch đã đề ra. Qua hội thao, các đơn vị có cơ hội nhìn nhận, đánh giá những điểm yếu, điểm mạnh và rút ra bài học kinh nghiệm trong công tác huấn luyện, chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu, tạo tiền đề xây dựng lực lượng dân quân địa phương vững mạnh về số lượng, không ngừng nâng cao chất lượng, đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới.

Lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự thị xã trao giấy khen cho các đơn vị

Kết thúc hội thao, xã Kỳ Hoa  đạt giải nhất;  giải nhì thuộc về  xã Kỳ Ninh; đồng giải 3 là phường Sông Trí và  Kỳ Trinh