Ngày 08/4, Hội Cựu chiến binh (CCB) Phường Kỳ Phương tổ chức tổng kết phong trào thi đua yêu nước “CCB gương mẫu” 5 năm lần thứ VI. Đây là đơn vị được Hội CCB thị xã Kỳ Anh chọn làm điểm để tổ chức tổng kết phong trào thi đua yêu nước “CCB gương mẫu”, giai đoạn 2014 - 2019 cấp xã, phường.

Chương trình văn nghệ chào mừng hội nghị do CCCB phường Kỳ Phương trình bày

Trong giai đoạn 2014 - 2019, Hội CCB phường  Kỳ Phương luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền bảo vệ nhân dân, góp phần ổn định chính trị cơ sở. Thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Hội CCB phường đa triển khai 17 buổi  giới thiệu nội dung Chỉ thị 05 cho trên 3.000 lượt hội viên. Bên cạnh đó, phong trào thi đua yêu nước “CCB gương mẫu” đã được cán bộ, hội viên CCB P. Kỳ Phương tích cực hưởng ứng, tham gia vào các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội của địa phương thông qua việc thành lập các mô hình bảo vệ an ninh - trật tự, phát triển kinh tế.  Cùng với đó, Hội CCB P. Kỳ Phương tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tình nghĩa, giúp đỡ hội viên có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo. Hàng năm có 98%  hội viên đạt chuẩn “Hội viên gương mẫu”, 100% chi hội đạt trong sạch vững mạnh.

Đồng chí  Võ Văn Huyên, Chủ tịch Hội CCB thị xã phát biểu chỉ đạo hội nghị

Giai đoạn 2019 - 2024, Hội CCB P. Kỳ Phương đề ra mục tiêu 100% chi hội đạt trong sạch vững mạnh; Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với phong trào thi đua “CCB gương mẫu” đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế-xã hội, QPAN của địa phương; phối hợp với các tổ chức đoàn thể thực hiện tốt nhiệm vụ dược giao, bồi dưỡng truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Cũng nhân dịp này Hội CCB phường đã bầu ra 08 đồng chí tham dự đại hội cấp trên; trao giấy khen cho 03 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “CCB gương mẫu” nhiệm kỳ qua.