UBND thị xã vừa tổ chức hội nghị cho ý kiến về Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội năm 2019, chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2020. Tham dự hội nghị có đ/c Đặng Văn Thành - TUV- Bí thư Thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo các đơn vị, ban, ngành, đoàn thể, các phòng, ban UBND thị xã, Chủ tịch UBND 12 xã, phường. Đ/c Nguyễn Hoài Sơn- Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị.

         Tại hội nghị sau khi nghe đ/c Nguyễn Hồng Cương - Chánh văn phòng HĐND và UBND trình bày dự thảo Báo cáo kinh tế xã hội năm 2019, mục tiêu nhiệm vụ năm 2020, các đại biểu tham dự hội nghị đã đóng góp nhiều ý kiến quan trọng cho báo cáo cũng như mục tiêu nhiệm vụ năm 2020. Trong đó chủ yếu các ý kiến góp ý về một số chỉ tiêu chưa đạt như tỷ lệ lao động có việc làm, tỷ lệ hộ nghèo, tỷ số về tăng trưởng kinh tế, tỷ lệ tham gia bảo hiểm xã hội, tỷ lệ dân số kế hoạch hóa gia đình, công tác thu ngân sách, công tác đảm bảo ATGT... Ngoài ra các đại biểu cũng đề nghị trong dự thảo báo cáo cần phải nêu rõ những nguyên nhân chưa đạt và đưa ra nhiệm vụ cho thời gian tới.

Đ/c Đặng Văn Thành - TUV, Bí thư Thị ủy phát biểu chỉ đạo

 

          Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí TUV Bí thư thị ủy Đặng Văn Thành đề nghị UBND thị xã, chỉ đạo các phòng ban đơn vị rà soát lại các mục tiêu nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra đầu năm để bảo đảm sự chính xác.. Đồng chí cũng đề nghị từ nay đến hết năm một số nhiệm vụ chưa đạt cần phải tập trung chỉ đạo để hoàn thành một cách có hiệu quả nhất là tập trung thu ngân sách, hoàn thiện các tiêu chí về xây dựng NTM ở Kỳ Nam và các tuyến đường văn minh đô thị đồng thời chuẩn bị tốt mọi điều kiện để  đón tết nguyên đán Canh Tý trong đó quan tâm đến các chế độ chính sách cho các gia đình nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Đ/c Nguyễn Hoài Sơn - Chủ tịch UBND thị xã kết luận hội nghị

 

Lãnh đạo các phòng, ban, ngành tiếp thu, giải trình các chỉ tiêu, nhiệm vụ liên quan ngành phụ trách

 

          Kết luận hội nghị đ/c Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Hoài Sơn, đề nghị trên cơ sở đóng góp của đồng chí Bí thư thị ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thị xã; Văn phòng HĐND & UBND và các phòng, ban UBND thị xã tiếp thu để hoàn chỉnh lại báo cáo một cách chính xác, đồng thời tiến hành rà soát lại những công việc của đơn vị mình trong tháng 12 để hoàn thành các kế hoạch đã đề ra, trước mắt tập trung chỉ đạo xây dựng NTM tại xã Kỳ Nam, xây dựng đô thị văn minh, ra quân làm vệ sinh môi trường và các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng công sản Việt Nam và mừng xuân Canh Tý./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Bản đồ thị xã Kỳ Anh
    Liên kết website
   Thống kê: 187.943
   Online: 20