Chiều ngày 30/11, đ/c Nguyễn Hoài Sơn- Chủ tịch UBND thị xã đã chủ trì buổi làm việc với Trung tâm Dịch vụ hạ tầng và môi trường đô thị. Tham dự buổi làm việc có đ/c Phan Duy Vĩnh, UVBTV- Phó Chủ tịch TT UBND thị xã, đ/c Phạm Đình Hùng- Phó Chủ tịch HĐND thị xã cùng lãnh đạo các phòng, ban liên quan.

Đ/c Nguyễn Hoài Sơn - Chủ tịch UBDN thị xã chủ trì buổi làm việc với Trung tâm dịch vụ hạ tầng và môi trường đô thị

Trung tâm Dịch vụ hạ tầng và môi trường đô thị là đơn vị sự nghiệp có thu, được thành lập vào ngày 29/11/2017 với chức năng nhiệm vụ quản lý, duy tu, sửa chữa, bảo dưỡng, nâng cấp, khai thác các công trình kết cấu hạ tầng kỹ thuật, xã hội; quản lý môi trường nước, thu gom, vận chuyển, xử lý rác...; phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức quản lý trật tự đô thị, thu phí lệ phí theo qui định và một số nhiệm vụ khác khi được UBND thị xã giao. Với vai trò chức năng nhiệm vụ của mình, trong thời gian qua Trung tâm đã thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần cùng thị xã trong công cuộc xây dựng chỉnh trang hệ thống hạ tầng kỹ thuật, cảnh quan đô thị và bảo vệ môi trường...

Lãnh đạo HĐND, UBND và các phòng ban liên quan tham dự buổi làm việc

Tuy đã đạt được những kết quả nhất định, nhưng trong quá trình hoạt động còn có một số hạn chế. Tại buổi làm việc đại diện lãnh đạo HĐND, UBND và các phòng ban liên quan đã phát biểu chỉ ra nhưng hạn chế, tồn tại mà Trung tâm cần quan tâm để thời gian tới hoạt động tốt hơn đó là, sự phối hợp giữa các ngành, các phòng ban chưa được kịp thời, nên trong quá trình xử lý công việc còn chậm như việc khắc phục sự cố hệ thống điện chiếu sáng, công tác vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị....

Đồng chí Chí tịch UBND thị xã kết luận buổi làm việc

Đ/c Nguyễn Văn Thành - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm báo cáo cáo các hoạt động của Trung tâm trong thời gian qua

Kết luận buổi làm việc đ/c chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Hoài Sơn, đã đánh giá cao hoạt động của Trung tâm Dịch vụ - Hạ tầng trong thời gian qua, về nhiệm vụ thời gian tới đ/c Chủ tịch yêu cầu Trung tâm phải thực hiện tốt nhiệm vụ, trong đó làm tốt công tác môi trường đô thị, chăm sóc và bảo vệ hệ thống cây xanh; phối hợp với các xã, phường làm tốt công tác đảm bảo trật tự đô thị, nhất là việc lấn chiếm hành lang, vỉa hè để buôn bán kinh doanh; xử lý dứt điểm tình trạng họp chợ cóc, chợ tạm. Về các vấn đề kiến nghị đề xuất của Trung tâm, đ/c Chủ tịch đề nghị các phòng ban liên quan phối hợp để xử lý giải quyết kịp thời.

Tặng hoa chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập Trung tâm dịch vụ hạ tầng và môi trường đô thị