Sáng ngày 07/11, Hội đồng đội thị xã đã chỉ đạo tổ chức chương trình Ngoại khóa "Truyền thông giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên" tại trường TH&THCS Kỳ Hoa. Chương trình thu hút đông đảo học sinh, thầy cô giáo và các bậc phụ huynh tham gia.

Đ/c Lê Thị Lý - Cán bộ Trung tâm Y tế thị xã truyền thông về giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên

Với các tiểu phẩm sân khấu hóa sát thực, gần gũi và nội dung các thông tin tuyên truyền dễ hiểu đã giúp các em học sinh có được những kiến thức quý báu về giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên, là hành trang không thể thiếu cho các em.

Hoạt động thu hút các em học sinh quan tâm chú ý

Thời gian tới, Chủ đề này sẽ tiếp tục được HĐĐ thị xã chỉ đạo tổ chức nhân rộng với toàn thể các trường học trên địa bàn./.